Mẫn Tiên nhuộm tóc hồng "max" xinh, mách luôn chị em 2 sản phẩm dưỡng để giữ tóc tẩy luôn "xịn mịn"

Gấu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 00:05 09/07/2021

Sau một thời gian dài trung thành với màu tóc trầm, Mẫn Tiên đã thử tẩy tóc.

Mẫn Tiên khiến người hâm mộ thích thú khi quyết định tẩy tóc và nhuộm màu hồng cam cực xinh xắn. Với mái tóc mang tông màu ngọt ngào, nàng hot girl thăng hạng nhan sắc thành công và nhận được không ít lời khen. Đặc biệt, dù tẩy để nhuộm màu khá sáng, tóc của Mẫn Tiên nhìn vẫn suôn mượt, bồng bềnh. 

Mẫn Tiên chia sẻ từ ngày tẩy tóc, cô nàng dùng đủ loại dưỡng từ mặt nạ tóc, dầu dưỡng đến nước dưỡng phục hồi. Nếu muốn giữ cho tóc dùng hoá chất được đẹp thì bạn không thể qua loa trong khâu chăm sóc tóc đâu. 

Mẫn Tiên nhuộm tóc hồng max xinh, mách luôn chị em 2 sản phẩm dưỡng để giữ tóc tẩy luôn xịn mịn - Ảnh 2.

Mẫn Tiên gợi ý một loại xịt dưỡng tóc giá rẻ đến từ thương hiệu Tsubaki. Sản phẩm giúp phục hồi tóc hư tổn, mang đến sự mượt mà và vào nếp từ gốc đến ngọn. Đặc biệt, bạn không cần xả lại bằng nước sau khi sử dụng. Mẫn Tiên review nhờ "em nó" mà tóc thơm và mềm mượt lắm. 

Mẫn Tiên nhuộm tóc hồng max xinh, mách luôn chị em 2 sản phẩm dưỡng để giữ tóc tẩy luôn xịn mịn - Ảnh 3.
Xịt dưỡng Tsubaki phục hồi ngăn rụng tóc
  • Giá sale: 144k

Bên cạnh đó, Mẫn Tiên còn dùng thêm tinh dầu dưỡng tóc của hãng Kerastase. Tinh dầu giúp bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ cao, cung cấp dưỡng chất cần thiết cho tóc bóng mượt mềm mại mà không gây bết dính lại có hương hoa thơm thoang thoảng. 

Ai tóc mỏng, tóc khô xơ, chẻ ngọn thì "múc" ngay item này, giá hơi chát nhưng siêu nhiều đánh giá tốt. Có người mua nhận xét gội đầu xong thoa tinh dầu lên, tóc còn mướt hơn là đi ủ tóc, hấp dầu. Mua trên gian hàng chính hãng còn hay được tặng thêm quà các nàng ạ. 

Mẫn Tiên nhuộm tóc hồng max xinh, mách luôn chị em 2 sản phẩm dưỡng để giữ tóc tẩy luôn xịn mịn - Ảnh 5.
Tinh dầu dưỡng tóc chắc khỏe Kerastase Elixir Ultime 30ml
  • Giá: 500k

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm