Màn sống ảo chứng minh tuyết không phải lúc nào cũng thơ mộng như bạn vẫn nghĩ, nhiều người còn thấy nguy hiểm hơn là đẹp

MH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:17 12/01/2021

Mới đây, một cô gái nọ đã có màn sống ảo cực "lầy lội" với tuyết khiến nhiều người dùng TikTok không khỏi chết cười khi xem.

Được nhìn thấy tuyết rơi có lẽ là mơ ước của biết bao người Việt chúng ta. Tuy nhiên ở nước ngoài, đây lại là một nỗi ám ảnh. Tuyết rơi dày đặc gây cản trở giao thông, đi lại, khiến tất cả mọi thứ ngoài đường gần như đóng băng suốt thời gian dài.

Mới đây, một cô gái đã đăng tải đoạn clip ghi lại hậu trường sống ảo với tuyết ở Nhật. Trong video, cô đứng dưới một nhành cây rồi cầm ô tác động để tuyết rơi xuống dưới. Tưởng sẽ thơ mộng như trong phim, thế nhưng mớ tuyết này lại rơi xuống như vũ bão khiến nhân vật chính của chúng ta cũng mất hồn.

Màn sống ảo với tuyết rơi khiến ai nấy đều bật cười khi xem 

Còn nhớ cũng gần đây, trên TikTok xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh sống ảo với tuyết của hai bạn trẻ người Hàn Quốc khiến không ít dân mạng thích thú. Tuyết ở clip này rơi nhẹ thế nào thì sang clip kia lại trái ngược "một trời một vực" khiến cư dân mạng "cười không nhặt được mồm".

Ở một diễn biến khác, nhìn cặp đôi người Hàn check-in với tuyết thơ mộng chưa nè! (Nguồn: @shindonghwan1)

Bình luận về khoảnh khắc hài hước này, nhiều người tỏ ra quan ngại:

- Video này chắc chắn là quảng cáo trá hình cho cây dù nè!

- Tuyết gì mà rơi muốn chấn thương sọ não luôn vậy trời!

- Mỗi lần nghe tới câu "nhớ nơi đây cùng hạt mưa tuyết rơi êm đềm" là tôi lại chết cười!

- Ơ mọi người thấy vui à, riêng mình thấy nguy hiểm thật ấy, lỡ bị chôn vùi dưới tuyết luôn thì làm sao?

Bên cạnh yếu tố hài hước, nhiều người bày tỏ sự lo ngại cho cô gái vì tuyết rơi như vũ bão thế này sẽ rất nguy hiểm 

Đáp trả lại lo ngại của dân mạng, trong một đoạn clip khác, cô gái này đã xác nhận tuyết mà mình quay trong clip rất nhẹ và không quá nguy hiểm như mọi người tưởng tượng. Đây cũng là cảnh quá quen thuộc ở Nhật rồi!

Nguồn: @phuongphuong.bn9x

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm