Màn rang muối ớt đi vào lòng đất khiến khổ chủ khóc ròng còn người xem thì ngã ngửa: Tưởng đang làm mắm ruốc?

Lyn, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:23 27/07/2021

Nếu khổ chủ không nói thì có kha khá người không nhận ra cô đang làm món gì đâu.

Thời gian ở nhà chống dịch là lúc người người nhà nhà siêng vào bếp hơn, mày mò học làm vô số món ngon. Nhưng cũng chính vì thế mà ngày càng có thêm nhiều thảm họa bếp núc với đủ các mức độ từ nặng đến nhẹ.

Mới đây, một pha vào bếp nấu ăn bất thành đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng, đặc biệt là hội yêu bếp. Chẳng là cô gái này ở nhà rảnh rang nên đi làm muối ớt nhưng kết quả thì...

Pha rang muối ớt đi vào lòng đất của một cô gái nọ

Những tưởng sẽ có một mẻ muối ớt thơm ngon bỏ lọ ăn dần, ngờ đâu cho vào chảo đảo qua đảo lại thì phần muối ớt bỗng trở nên nhão nhoét, keo lại và dính chặt vào nhau. Nhìn cảnh này, khổ chủ chỉ biết khóc thét còn cư dân mạng được một phen cười ra nước mắt.

Ai nấy thi nhau vào bình luận chỉ ra nguyên nhân khiến cho pha rang muối ra nông nỗi này. Một số người còn cứ tưởng cô gái đang làm mắm ruốc vì nhìn sai quá sai.

- Chắc là bỏ bột ngọt vào đảo cùng nên mới bị keo lại.

- Bạn nên rang muối cho thật khô rồi cuối cùng mới thêm bột ngọt thì không bị vậy.

- Bỏ nhiều bột ngọt quá nên chảy nước rồi.

- Vì có tỏi nên mới như vậy đó, xay tỏi nhuyễn quá nên ra nước làm muối bị ướt.

- Ủa tui tưởng đang làm mắm ruốc chứ?

Hiện clip này vẫn đang gây tranh cãi vì cư dân mạng đưa ra hai nguyên nhân khác nhau. Một bên vẫn khẳng định do cô nàng cho quá nhiều bột ngọt lúc muối còn chưa khô hẳn nên mới dẫn đến hiện tượng hỗn hợp bị keo lại như vậy. Số khác thì tin rằng vì khổ chủ xay tỏi quá nhuyễn nên ra nước làm muối không khô lại được. Trong khi đó, một vài người chốt hạ là do cả hai lỗi trên kết hợp lại. Ý kiến này cũng đồng quan điểm với chủ nhân clip.

Bên cạnh những bình luận chỉ ra lỗi sai của cô gái thì cũng không ít người tỏ ra thông cảm vì họ cũng đã từng thất bại trong việc rang muối ớt như thế này rồi. Có người còn mách rằng cô cứ đem chỗ muối đó đem đi phơi thật khô là dùng được. Hy vọng sau lần làm muối ớt bất thành này, cô gái sẽ nghiên cứu thật kĩ cách làm và thành công trong lần tới nha.

Nguồn: TikTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • No Tech Bro #1: Minh "Một Cú" và Tân

    Minh một cú và Tân vẹo: Lạm bàn về iphone 13.
  • Đọc thêm