Mặn mà như thí sinh Sáng Tạo Doanh 2021: Tự thừa nhận hói đầu, làm rớt tóc giả khi livestream

Angus, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:33 23/02/2021

Hình tượng không còn quan trọng với mỹ nam Sáng Tạo Doanh này nữa.

Lên sóng cùng thời điểm với Thanh Xuân Có Bạn 3, Sáng Tạo Doanh 4 cũng đang nhận được nhiều sự chú ý bởi quy tụ dàn thí sinh tài năng nhưng cũng vô cùng mặn mà, điển hình như Hàn Mỹ Quyên.

Mặn mà như thí sinh Sáng Tạo Doanh 2021: Tự thừa nhận hói đầu, làm rớt tóc giả khi livestream - Ảnh 1.

Hàn Mỹ Quyên

Các Idol thường phải giữ hình tượng nhưng mỹ nam này thì không. Trong một đoạn livestream, Hàn Mỹ Quyên tự thừa nhận bản thân bị hói, thậm chí còn chỉ dạy cư dân mạng cách dán tóc giả 1 cách tự nhiên nhất. Đã thế, anh chàng còn tặng kèm thêm 1 câu: "Tui chỉ dạy cho các bạn nhưng tui sẽ không chỉ các bạn chỗ mua tóc giả này đâu, tui muốn chỉ duy nhất mình tui được đẹp thôi".

Chưa dừng lại đó, đoạn clip Hàn Mỹ Quyên bị rơi tóc giả trong lúc livestream cùng cựu thành viên miss A - Jia cũng khiến các fan cười bò. Thừa muối như thế này thì thí sinh này chắc chắn sẽ lọt vào mắt xanh của nhiều khán giả đấy!

Nguồn: Thế giới Cbiz - Điện ảnh hoa ngữ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NASA công bố video "nổi da gà" của tàu đổ bộ xuống sao Hoả

    Ngày 23/2, Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) công bố một video chất lượng cao về sự kiện tàu vũ trụ hạ cánh xuống sao Hoả. Trailer dài 3 phút cho thấy một chiếc dù lớn màu trắng cam đang bung ra và bụi đỏ bay lên khi con tàu thăm dò đáp xuống bề mặt.
  • Đọc thêm