Màn hoán đổi chấn động của Adele và Lana Del Rey trong 6 tháng: Bên lột xác giảm cả chục kg, bên bỗng tăng cân “hết hồn”

Chiz, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:45 28/12/2020

Trong khi Adele gây chấn động với màn lột xác giảm đến 45kg thì Lana Del Rey lại bất ngờ tăng cân khiến ai nấy đều ngỡ ngàng.

Dịch bệnh COVID-19 và khoảng thời gian giãn cách xã hội đã khiến cuộc sống của nhiều người bị thay đổi và xáo trộn. Nhiều người đã tranh thủ khoảng thời gian "ở ẩn" này để giảm cân, tân trang nhan sắc nhưng cũng có không ít người lúc ăn hết mình, lúc tăng cân "hết hồn". Điển hình cho 2 kiểu người của 2 thế giới này, AdeleLana Del Rey đã khiến nhiều người phải dụi mắt nhìn lại vì sự thay đổi trái ngược chỉ trong 6 tháng.

Màn hoán đổi chấn động của Adele và Lana Del Rey trong 6 tháng: Bên lột xác giảm cả chục kg, bên bỗng tăng cân “hết hồn” - Ảnh 2.

Nếu không nhìn mặt của 2 nghệ sĩ, bạn có nhận ra đâu là Adele, đâu là Lana Del Rey không?

Cách đây ít lâu, Adele đã khiến cả thế giới phải ngỡ ngàng vì màn lột xác ngoạn mục, giảm đến 45kg với vẻ ngoài thay đổi hoàn toàn. "Họa mi Anh" đã rũ bỏ hình ảnh mũm mĩm quen thuộc với khán giả và xuất hiện với thân hình mảnh mai, thon gọn bất ngờ. Sau khi giảm cân, cô tự tin, trẻ trung và gợi cảm hơn hẳn.

Trái ngược với Adele, Lana Del Rey lại tăng cân vùn vụt chỉ trong thời gian ngắn. Loạt ảnh Lana đi trên phố với ngoại hình đầy đặn hơn hẳn khiến dân tình phải nhìn lại mấy lần vì không nhận ra người đẹp Lana thon thả ngày nào. Thậm chí có người còn đùa rằng Lana và Adele đã hoán đổi cơ thể cho nhau trong mấy tháng cách ly. Các fan thì đồn đoán lí do Lana tăng cân là do hẹn hò với nhạc sĩ Clayton Johnson, được bạn trai đưa đi ăn nhiều nên mới mũm mĩm như vậy.

Màn hoán đổi chấn động của Adele và Lana Del Rey trong 6 tháng: Bên lột xác giảm cả chục kg, bên bỗng tăng cân “hết hồn” - Ảnh 3.

Body thon gọn mảnh mai của Adele khiến nhiều người phải khâm phục vì sự kiên trì và quyết tâm của nữ ca sĩ

Màn hoán đổi chấn động của Adele và Lana Del Rey trong 6 tháng: Bên lột xác giảm cả chục kg, bên bỗng tăng cân “hết hồn” - Ảnh 4.

Hình ảnh mũm mĩm của Adele trước khi giảm cân

Màn hoán đổi chấn động của Adele và Lana Del Rey trong 6 tháng: Bên lột xác giảm cả chục kg, bên bỗng tăng cân “hết hồn” - Ảnh 5.

Cô đã nỗ lực giảm cân, từ đó nhan sắc cũng lên hương, rạng rỡ và cuốn hút hơn hẳn

Màn hoán đổi chấn động của Adele và Lana Del Rey trong 6 tháng: Bên lột xác giảm cả chục kg, bên bỗng tăng cân “hết hồn” - Ảnh 6.

Trước đó, Lana Del Rey là một mỹ nhân với ngoại hình quyến rũ, gợi cảm

Màn hoán đổi chấn động của Adele và Lana Del Rey trong 6 tháng: Bên lột xác giảm cả chục kg, bên bỗng tăng cân “hết hồn” - Ảnh 7.
Màn hoán đổi chấn động của Adele và Lana Del Rey trong 6 tháng: Bên lột xác giảm cả chục kg, bên bỗng tăng cân “hết hồn” - Ảnh 8.

Hình ảnh mới nhất của Lana sau khi tăng cân

Màn hoán đổi chấn động của Adele và Lana Del Rey trong 6 tháng: Bên lột xác giảm cả chục kg, bên bỗng tăng cân “hết hồn” - Ảnh 9.

Sự thay đổi này khiến fan cũng phải sốc nặng

Màn hoán đổi chấn động của Adele và Lana Del Rey trong 6 tháng: Bên lột xác giảm cả chục kg, bên bỗng tăng cân “hết hồn” - Ảnh 10.

Phải chăng ai yêu rồi cũng sẽ tăng cân không phanh thế này?

Màn hoán đổi chấn động của Adele và Lana Del Rey trong 6 tháng: Bên lột xác giảm cả chục kg, bên bỗng tăng cân “hết hồn” - Ảnh 11.

Có tăng cân thì chị vẫn xinh nhé, nhìn góc nghiêng thần thánh kia mà xem!

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm