Màn giảm cân đi vào lịch sử Kpop: "Chàng béo" Shindong giờ nặng vừa bằng visual của Suju, "nhăm nhe" luôn vị trí visual?

Đông Doanh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:30 30/11/2020

Màn giảm cân của Shindong được dân mạng đánh giá là "ngoạn mục nhất lịch sử Kpop".

Vào ngày 29/11, Siwon (Super Junior) đã đăng tải lên Instagram cá nhân hình ảnh anh bế bổng thành viên cùng nhóm Shindong và khoe chiến tích "Anh trai tôi đã giảm cân rất nhiều". Từ người có ngoại hình nặng nề nhất Super Junior, giờ đây Shindong đã giảm cân ngoạn mục, cơ thể thon gọn đến độ thành viên cùng nhóm cũng có thể bế bổng lên.

Được biết, Shindong đã giảm 37kg, từ 116kg xuống còn 79kg, vừa đúng bằng cân nặng của... visual Super Junior - Siwon. Không những vậy, với màn giảm cân được đánh giá là "thành công nhất lịch sử Kpop", Shindong giờ đây không chỉ nặng bằng Siwon, mà còn được netizen nhận xét rằng đang nhăm nhe luôn vị trí visual của thành viên cùng nhóm.

Màn giảm cân đi vào lịch sử Kpop: Chàng béo Shindong giờ nặng vừa bằng visual của Suju, nhăm nhe luôn vị trí visual? - Ảnh 2.

Giảm cân đúng là cách nhanh nhất để lột xác ngoại hình và với Shindong, anh cũng có sự "lên hương" nhan sắc ngoạn mục như vậy. Chỉ sau 1 thời gian ngắn giảm hàng chục kg, nam idol đã lột xác hoàn toàn, như trở thành 1 người khác. Trước đây, Shindong thường bị Knet chê bai là "ông chú", "lỗ hổng visual" của nhóm vì ngoại hình nặng nề, thừa cân thì giờ đây dân mạng không khỏi bất ngờ trước diện mạo mới của anh. Từ khuôn mặt, thần sắc cho đến phong cách của nam idol sinh năm 1985 đều vô cùng khác biệt.

Màn giảm cân đi vào lịch sử Kpop: Chàng béo Shindong giờ nặng vừa bằng visual của Suju, nhăm nhe luôn vị trí visual? - Ảnh 3.
Màn giảm cân đi vào lịch sử Kpop: Chàng béo Shindong giờ nặng vừa bằng visual của Suju, nhăm nhe luôn vị trí visual? - Ảnh 4.

Quá trình giảm cân ngoạn mục của Shindong

Màn giảm cân đi vào lịch sử Kpop: Chàng béo Shindong giờ nặng vừa bằng visual của Suju, nhăm nhe luôn vị trí visual? - Ảnh 5.
Màn giảm cân đi vào lịch sử Kpop: Chàng béo Shindong giờ nặng vừa bằng visual của Suju, nhăm nhe luôn vị trí visual? - Ảnh 6.

Cơ thể nam idol đã trở nên thon gọn và nhẹ nhàng hơn rất nhiều

Từng đường nét trên gương mặt Shindong lộ rõ ra sau khi giảm cân, giờ đây anh trẻ trung, điển trai và thu hút không kém những nam idol khác. Nếu như không phải người hâm mộ Kpop lâu năm, có lẽ khán giả sẽ tưởng Shindong là idol mới chứ không phải "chàng béo" của Super Junior ngày nào.

Màn giảm cân đi vào lịch sử Kpop: Chàng béo Shindong giờ nặng vừa bằng visual của Suju, nhăm nhe luôn vị trí visual? - Ảnh 7.
Màn giảm cân đi vào lịch sử Kpop: Chàng béo Shindong giờ nặng vừa bằng visual của Suju, nhăm nhe luôn vị trí visual? - Ảnh 8.

Những đường nét điển trai trên gương mặt Shindong dần lộ ra sau khi giảm cân

Nguồn: Dispatch, Instagram

Màn giảm cân đi vào lịch sử Kpop: Chàng béo Shindong giờ nặng vừa bằng visual của Suju, nhăm nhe luôn vị trí visual? - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm