Màn giảm cân đáng "đồng tiền bát gạo" của nữ sinh mê fastfood và cái kết không thể mỹ mãn hơn

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:31 17/01/2021

Tạm biệt vóc dáng mập ú ngày xưa, giờ Lam thành gái xinh rồi nha!

Giảm cân với ai dễ chứ với con gái, nhất là những cô nàng có niềm đam mê ăn uống vô bờ bến thì thực sự khó hơn lên trời nữa. Nói giảm là một chuyện, có gom góp được đủ động lực để kiên trì theo đuổi hành trình giảm cân từ đầu đến lúc nhận được thành quả là chuyện khác.

Với cô bạn có nickname Pizza Lam đến từ Trung Quốc này, giảm cân vẫn là trải nghiệm đầy khó khăn như thế. Có khác chăng là Lam không bỏ cuộc nửa đường mà đã quyết tâm tới cùng và kết quả là hiện tại cô bạn đã sở hữu được vóc dáng cũng như nhan sắc ưng ý rồi.

Màn giảm cân đáng đồng tiền bát gạo của nữ sinh mê fastfood và cái kết không thể mỹ mãn hơn - Ảnh 1.

Lam hồi còn mũm mĩm và Lam sau khi giảm cân thành công có rất nhiều thay đổi

Vốn tạng người khá mũm mĩm, lại nghiện đồ ăn nhanh, Lam rất dễ tăng cân. Mới cấp 2, cô bạn đã nặng hơn 60kg. Tới cấp 3, trong khi các bạn nữ khác đã bắt đầu biết làm đẹp hoặc không thì cũng gầy sọp đi vì áp lực học hành thì Lam ngược lại, cứ tăng cân vù vù chạm mốc 70kg.

Nói về lý do giảm cân, theo Lam, đó là tích tụ của rất nhiều yếu tố. Lớn nhất trong số đó thuộc về những kỷ niệm buồn mà Lam gặp phải vì cân nặng của mình. Cô nàng từng khóc đến sưng húp mắt khi phải trải qua cảm giác xấu hổ vì quần tự nhiên bị bung cúc giữa đám đông. Lam cũng phải mua quần áo rất thường xuyên vì quần dễ bị giãn, mòn. Có nhiều lần, Lam còn buộc phải khoác áo khoác dài ra ngoài vì không thể cài nổi khuy quần.

Thế là lên tới năm 2 đại học, Lam quyết định giảm cân.

"Nhiều người xung quanh vô cùng shock không biết vì sao tôi lại gầy đi được. Người thì hỏi có phải tôi đã uống thuốc giảm cân hay không, một số khác thì hỏi có phải tôi đã phẫu thuật thẩm mỹ hay không. Nhưng cái nghèo không cho phép tôi nghĩ đến việc phẫu thuật hay mua thuốc, nên tôi chỉ có thể giảm cân bằng chính sức mình thôi", Lam chia sẻ.

Màn giảm cân đáng đồng tiền bát gạo của nữ sinh mê fastfood và cái kết không thể mỹ mãn hơn - Ảnh 2.

Góc nghiêng của gái xinh ngày ấy - bây giờ

Màn giảm cân đáng đồng tiền bát gạo của nữ sinh mê fastfood và cái kết không thể mỹ mãn hơn - Ảnh 3.

Gương mặt của Lam cũng thay đổi theo từng giai đoạn giảm cân

Cách giảm cân của cô bạn tính ra đơn giản thật, quay đi quay lại chỉ có mấy chiêu: tập nhảy dây mỗi tối, uống nhiều nước, tuyệt đối nói không với đồ ngọt và thức ăn nhanh... Chỉ vậy thôi mà kiên trì hơn 1 năm, cô nàng đã vứt bỏ được 25kg và giảm xuống chỉ còn hơn 45kg.

Đi kèm với thân hình mảnh mai gọn gàng hiện tại, Lam cũng chăm chút cho style ăn mặc và gương mặt của mình hơn. Kết quả là cô bạn bây giờ xinh lắm luôn nhé. Đúng là một màn giảm cân "đáng đồng tiền bát gạo" đấy!

Muốn xinh như Lam thì có lẽ cần phải giảm cân thôi mọi người ạ

Màn giảm cân đáng đồng tiền bát gạo của nữ sinh mê fastfood và cái kết không thể mỹ mãn hơn - Ảnh 5.

Nhìn mê không hả trời?

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông lão miền Tây ngủ lề đường, gắng bán 200 ký xoài kiếm tiền chữa bệnh cho vợ: “Còn sức, tôi còn lên Sài Gòn”

    Mười mấy năm nay, từ khi căn bệnh của vợ trở nặng, giỏ xoài trên vai ông Tô Vĩnh Thọ (78 tuổi) càng nặng hơn. Cứ vậy, đều đặn 1 tháng 2 lần, ông lão lại mang xoài từ quê nhà lên Sài Gòn để bán buôn, gắng kiếm tiền thuốc cho người vợ.
  • Đọc thêm