Màn đụng độ khó xử: Lý Phương Châu tình tứ với Hiền Sến, dự cùng sự kiện với Lâm Vinh Hải hậu 4 năm ly hôn

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:47 02/09/2020

Khoảnh khắc được chụp lại cho thấy mối quan hệ của Lý Phương Châu - Hiền Sến hiện đang rất tốt, tuy nhiên sự xuất hiện của Lâm Vinh Hải không khỏi khiến công chúng chú ý.

Cách đây 4 năm về trước, Lâm Vinh Hải bất ngờ công khai mối quan hệ với Linh Chi sau khi cùng nhau bén duyên trong một dự án điện ảnh. Cùng thời điểm đó, vợ cũ của anh là Lý Phương Châu lập tức phản pháo với bằng chứng cho thấy mối quan hệ giữa Lâm Vinh Hải - Linh Chi nảy sinh trước khi cặp đôi ly hôn. Câu chuyện này từng gây rùm beng, xôn xao dư luận một thời gian dài. Tiếp theo sau đó, Lý Phương Châu hẹn hò với bạn thân của chồng cũ là Hiền Sến.

Mới đây nhất, Ngô Kiến Huy mở tiệc khai trương công việc kinh doanh và mời đông đảo anh em bạn bè đến dự. Đây cũng là sự kiện đầu tiên Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu cùng xuất hiện sau khi ly hôn. Trong khi Lý Phương Châu tình tứ cùng Hiến Sến thì Lâm Vinh Hải lại "lẻ bóng" vì thiếu mất đi Linh Chi.

Màn đụng độ khó xử: Lý Phương Châu tình tứ với Hiền Sến, dự cùng sự kiện với Lâm Vinh Hải hậu 4 năm ly hôn - Ảnh 2.

Lý Phương Châu và Hiền Sến tình tứ xuất hiện tại sự kiện

Màn đụng độ khó xử: Lý Phương Châu tình tứ với Hiền Sến, dự cùng sự kiện với Lâm Vinh Hải hậu 4 năm ly hôn - Ảnh 3.

Còn Lâm Vinh Hải lại đi một mình

Màn đụng độ khó xử: Lý Phương Châu tình tứ với Hiền Sến, dự cùng sự kiện với Lâm Vinh Hải hậu 4 năm ly hôn - Ảnh 4.

Cuộc ly hôn của Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu từng khiến cả showbiz tiếc nuối. Song, không ai nghĩ ồn ào hậu ly hôn của cặp đôi này lại kéo dài tới nhiều năm sau vẫn chưa dừng lại

Nguồn ảnh: Sưu tầm
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những gương mặt khắc khổ, những giọt nước mắt thương tâm của người dân miền Trung

    Những ngày qua, người dân miền Trung phải oằn mình đối diện với bão lũ chồng chất. Hàng trăm người chết và mất tích, nhà cửa, ruộng đồng, tài sản đều bị dòng nước lũ nhấn chìm
  • Đọc thêm