Màn đụng độ bất ngờ giữa 2 tình cũ của Song Hye Kyo: Vợ chồng tài tử Lee Byung Hun gặp Hyun Bin - Son Ye Jin ở Mỹ, còn hẹn hò đánh golf?

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:10 21/04/2022

1 chi tiết về Lee Byung Hun và Lee Min Jung tại sân bay càng khiến dân tình thêm chắc mẩm rằng 2 cặp đôi quyền lực đã gặp nhau tại Mỹ.

Vào ngày 20/4, đôi vợ chồng quyền lực Lee Byung HunLee Min Jung đã trở lại Hàn Quốc sau khi tham dự 1 giải golf ở Los Angeles, Mỹ. Vì cùng đi Mỹ và đều mang đồ đánh golf, nên cặp vợ chồng tài tử được cho là cũng gặp Hyun BinSon Ye Jin đi nghỉ tuần trăng mật tại đây.

Nhận định của dân mạng càng thêm được khẳng định sau động thái của vợ chồng Lee Byung Hun ở sân bay. Khi được phóng viên hỏi rằng: "Hyun Bin có tham gia (giải đấu golf) cùng anh không?", Lee Byung Hun đã giơ tay ngỏ ý không biết nói gì. Bà xã Lee Min Jung đi cạnh anh thì bỗng bật cười khi nghe câu hỏi. Nhìn biểu cảm của cặp đôi đình đám, nhiều fan chắc mẩm rằng 2 cặp vợ chồng quyền lực đã gặp nhau tại Mỹ, thậm chí có thể họ còn đi đánh golf cùng nhau.

Biểu cảm của Lee Byung Hun và Lee Min Jung càng làm dân mạng chắc mẩm rằng họ đã gặp Hyun Bin và Son Ye Jin tại Mỹ

Nhiều fan cho rằng thay vì có thể trả lời "có" hoặc "không", hành động giơ tay...

... cùng nụ cười của cặp đôi rất... đáng ngờ

Màn đụng độ bất ngờ giữa 2 tình cũ của Song Hye Kyo: Vợ chồng tài tử Lee Byung Hun gặp Hyun Bin - Son Ye Jin ở Mỹ, còn hẹn hò đánh golf? - Ảnh 5.

Netizen cho rằng BinJin và vợ chồng mỹ nhân Vườn Sao Băng cùng đến Mỹ, cùng đam mê môn golf lại có mối quan hệ thân thiết với nhau nên rất có thể họ đã gặp nhau tại Mỹ

Lee Byung Hun và Hyun Bin có mối quan hệ khá khó xử, khi họ đều là tình cũ của Song Hye Kyo. Thế nhưng "nóc nhà" của họ là 2 nữ minh tinh Lee Min Jung và Son Ye Jin lại là chị em thân thiết từ nhiều năm nay. Trong đám cưới thế kỷ vừa qua của BinJin, cặp vợ chồng mỹ nhân Vườn Sao Băng cũng đã tới tham dự và chúc mừng.

Không những vậy, 2 cặp đôi còn có chung sở thích chơi golf. Hyun Bin và Son Ye Jin không ngần ngại "tay xách nách mang" đồ chơi golf sang Mỹ để có thể chơi môn thể thao yêu thích ngay trong tuần trăng mật. Từ đây, netizen càng thêm trông ngóng ảnh 2 cặp đôi quyền lực của làng giải trí Hàn Quốc cùng check-in, hẹn hò đôi.

Màn đụng độ bất ngờ giữa 2 tình cũ của Song Hye Kyo: Vợ chồng tài tử Lee Byung Hun gặp Hyun Bin - Son Ye Jin ở Mỹ, còn hẹn hò đánh golf? - Ảnh 6.

Lần này, Lee Byung Hun và Lee Min Jung cùng sang Mỹ dự giải đấu golf

Màn đụng độ bất ngờ giữa 2 tình cũ của Song Hye Kyo: Vợ chồng tài tử Lee Byung Hun gặp Hyun Bin - Son Ye Jin ở Mỹ, còn hẹn hò đánh golf? - Ảnh 7.

Hyun Bin và Son Ye Jin cũng mang theo đồ golf sang Mỹ

Điểm chung của Hyun Bin và Lee Byung Hun đó chính là Song Hye Kyo. Những tưởng mối quan hệ của cả 2 sẽ rất khó xử...

Màn đụng độ bất ngờ giữa 2 tình cũ của Song Hye Kyo: Vợ chồng tài tử Lee Byung Hun gặp Hyun Bin - Son Ye Jin ở Mỹ, còn hẹn hò đánh golf? - Ảnh 9.

... tuy nhiên giờ đây họ có thể thân thiết hơn, vì bà xã Lee Min Jung và Son Ye Jin của 2 tài tử là chị em thân thiết

Màn đụng độ bất ngờ giữa 2 tình cũ của Song Hye Kyo: Vợ chồng tài tử Lee Byung Hun gặp Hyun Bin - Son Ye Jin ở Mỹ, còn hẹn hò đánh golf? - Ảnh 10.

Lee Min Jung đi cùng Lee Byung Hun đến dự đám cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin, nhưng đáng tiếc là công chúng không được thấy cặp đôi chụp ảnh chung

Nguồn: Dispatch, Instagram

https://kenh14.vn/man-dung-do-bat-ngo-giua-2-tinh-cu-cua-song-hye-kyo-vo-chong-tai-tu-lee-byung-hun-gap-hyun-bin-son-ye-jin-o-my-con-hen-ho-danh-golf-20220421105915864.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm