Màn đọ sắc cực gắt của mẹ bầu Hà Hồ và Võ Hoàng Yến - Lan Khuê: Khoe dáng đỉnh cao ở sự kiện, đọ sắc một chín một mười

Fioritura, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:31 20/07/2020

Cuộc đọ sắc bất phân thắng bại của Hà Hồ và Võ Hoàng Yến - Lan Khuê đã khiến bầu không khí khán phòng trở nên nóng hơn bao giờ hết

Tối qua(19/7), dàn sao Vbiz đình đám gồm Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc HàVõ Hoàng YếnLan Khuê, Vũ Hà,... đã cùng quy tụ, góp mặt tại một sự kiện của nhãn hàng mỹ phẩm tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đáng chú ý, lần xuất hiện này của "Nữ hoàng giải trí" Hà Hồ cùng bộ đôi siêu mẫu Võ Hoàng Yến - Lan Khuê đã thu hút đông đảo sự quan tâm từ công chúng. Nhan sắc mặn mà của mẹ bầu Hồ Ngọc Hà kế bên "gái một con" Lan Khuê, cùng với vẻ quyến rũ của Võ Hoàng Yến đã tạo nên cuộc so kè nhan sắc bất phân thắng bại, trở thành điểm nhấn nổi bật của sự kiện đêm qua.

Màn đọ sắc cực gắt của mẹ bầu Hà Hồ và Võ Hoàng Yến - Lan Khuê: Khoe dáng đỉnh cao ở sự kiện, đọ sắc một chín một mười - Ảnh 2.

Bộ 3 Hồ Ngọc Hà - Võ Hoàng Yến - Lan Khuê đọ sắc cùng khung hình. Dù có khiêm tốn hơn về chiều cao nhưng mẹ bầu Hà Hồ vẫn rất thần thái, khoe sắc vóc không hề thua kém 2 người đẹp Lan Khuê - Hoàng Yến

Cuộc đọ sắc bất phân thắng bại giữa các người đẹp
Màn đọ sắc cực gắt của mẹ bầu Hà Hồ và Võ Hoàng Yến - Lan Khuê: Khoe dáng đỉnh cao ở sự kiện, đọ sắc một chín một mười - Ảnh 4.

Hà Hồ sexy miễn bàn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mất người thân, mất con, mất cả đôi chân trong cơn địa chấn, cô giáo mạnh mẽ viết nên mối tình cổ tích giữa đời thường

    Vốn dĩ là hai đường thẳng song song có lẽ chẳng bao giờ giao nhau, nhưng số phận run rủi lại khiến họ gặp gỡ, cảm thông, rồi cuối cùng viết nên câu chuyện tình yêu đẹp hơn tất thảy những cái kết viên mãn trong truyện cổ tích.
  • Đọc thêm