Màn đọ sắc của 2 ái nữ nhà nhạc sĩ Anh Quân: Ít ai biết chênh nhau 8 tuổi, Anna Trương còn nói 1 câu xúc động với em gái cùng cha khác mẹ

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:10 09/11/2021

Mỗi người ở một nơi nên lâu lắm netizen mới được nhìn thấy ảnh chụp chung của Anna Trương và Mỹ Anh.

Mỹ Anh - con gái nhạc sĩ Anh Quân và diva Mỹ Linh đang là cái tên được gọi lên nhiều nhất trong làng nhạc Việt ở thời điểm hiện tại. Bởi lẽ cô bạn Gen Z này đã chính thức xuất hiện tại Lễ hội Âm nhạc Head In The Clouds được tổ chức ở Mỹ bởi 88rising - sự kiện quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Bên cạnh sự ngưỡng mộ dành cho Mỹ Anh, nhiều người cũng vô cùng thích thú khi thấy khoảnh khắc chung khung hình của 2 ái nữ giỏi giang nhà nhạc sĩ Anh Quân: Anna Trương (SN 1994) và Mỹ Anh (SN 2002). Thời gian vừa qua, 2 chị em cùng cha khác mẹ này mỗi người ở một nơi nên rất ít khi có cơ hội đọ sắc.

Màn đọ sắc của 2 ái nữ nhà nhạc sĩ Anh Quân: Ít ai biết chênh nhau 8 tuổi, Anna Trương còn nói 1 câu xúc động với em gái cùng cha khác mẹ - Ảnh 1.

Anna Trương và Mỹ Anh

Trong ảnh, 2 chị em quàng vai bá cổ, check-in với background sân khấu lễ hội ở phía xa xa. Nếu như Anna Trương có phần tinh nghịch, rạng rỡ hơn thì Mỹ Anh dường như vẫn chưa hết xúc động. Dù chênh nhau đến 8 tuổi nhưng gần như không có khoảng cách tuổi tác giữa 2 chị em.

Kèm theo hình ảnh, Anna Trương còn dành cho em gái những lời vô cùng tình cảm: "Em bé đã có buổi biểu diễn đầu tiên của mình ở Head In The Clouds ngay trên đất Mỹ. Chị yêu em mãi mãi và rất tự hào về em".

Màn đọ sắc của 2 ái nữ nhà nhạc sĩ Anh Quân: Ít ai biết chênh nhau 8 tuổi, Anna Trương còn nói 1 câu xúc động với em gái cùng cha khác mẹ - Ảnh 2.
Màn đọ sắc của 2 ái nữ nhà nhạc sĩ Anh Quân: Ít ai biết chênh nhau 8 tuổi, Anna Trương còn nói 1 câu xúc động với em gái cùng cha khác mẹ - Ảnh 3.
Màn đọ sắc của 2 ái nữ nhà nhạc sĩ Anh Quân: Ít ai biết chênh nhau 8 tuổi, Anna Trương còn nói 1 câu xúc động với em gái cùng cha khác mẹ - Ảnh 4.

Một số hình ảnh khác của Mỹ Anh và Anna Trương

Được biết Anna Trương là con của nhạc sĩ Anh Quân với người vợ đầu. Sau khi tốt nghiệp Berklee College of Music (Mỹ), Anna Trương đã ở lại Mỹ làm việc với kỹ sư âm thanh cho Igloo Music - phòng thu nổi tiếng hàng đầu nước Mỹ. Năm 2019, Anna là 1 trong những kỹ sư mix âm nhạc cho Frozen 2 bản lồng tiếng Việt. Hồi tháng 5 vừa qua, Anna Trương đã tung trọn bộ ảnh cưới với ông xã Eric Derwallis, là một nghệ sĩ chơi trống.

Cả chị gái và anh rể của Mỹ Anh đều từng hỗ trợ và kết hợp với em gái trong những sản phẩm âm nhạc mới đây. Nếu như Anna Trương là người mix&master cho Pillars thì chồng cô đã cùng Mỹ Anh sản xuất bài Yên.

Màn đọ sắc của 2 ái nữ nhà nhạc sĩ Anh Quân: Ít ai biết chênh nhau 8 tuổi, Anna Trương còn nói 1 câu xúc động với em gái cùng cha khác mẹ - Ảnh 5.

Anna Trương và ông xã

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm