Màn debut của Rosé chỉ như "cây me rụng lá", không đủ phá Perfect All-kill và chặn đường đạt cúp âm nhạc "lịch sử" của Brave Girls

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:12 14/03/2021

Sau 1 ngày "nghỉ ngơi" vì màn debut của Rosé (BLACKPINK), ca khúc Rollin' của Brave Girls đã lấy lại được Perfect All-kill quá ấn tượng, còn đạt luôn cúp đầu tiên sau 10 năm hoạt động.

Perfect All-kill vốn là một thành tích nhạc số cực khó đạt được của nghệ sĩ Kpop. Trong 3 tháng đầu năm 2021, mới chỉ có 2 nghệ sĩ Kpop đạt được thành tích này. Bên cạnh màn "xưng vương" không quá bất ngờ của "quái vật nhạc số" IU với ca khúc mới Celebrity thì pha chinh phục Perfect All-kill của Brave Girls mới thực sự gây ấn tượng nhất. 

Màn debut của Rosé chỉ như cây me rụng lá, không đủ phá Perfect All-kill và chặn đường đạt cúp âm nhạc lịch sử của Brave Girls - Ảnh 1.

IU...

Màn debut của Rosé chỉ như cây me rụng lá, không đủ phá Perfect All-kill và chặn đường đạt cúp âm nhạc lịch sử của Brave Girls - Ảnh 2.

... và Brave Girls là 2 nghệ sĩ hiếm hoi có được thành tích Perfect All-kill trong 3 tháng đầu năm 2021

Nói về Brave Girls, các cô gái này đã bất ngờ có cú lội ngược dòng với ca khúc đã ra mắt từ 4 năm trước là Rollin'. Sau khi gây sốt với 1 clip tổng hợp các khoảnh khắc biểu diễn Rollin' khiến các anh quân nhân phải phát cuồng, ca khúc này bất ngờ thăng hạng không tưởng tại BXH nhạc số. Các cô gái Brave Girls cũng đã chính thức mang Rollin' quảng bá tại các sân khấu âm nhạc. Cho đến sáng ngày 12/3, Rollin' chính thức phủ xanh iChart, mang về thành tích Perfect All-kill "nhiệm màu".

Màn debut của Rosé chỉ như cây me rụng lá, không đủ phá Perfect All-kill và chặn đường đạt cúp âm nhạc lịch sử của Brave Girls - Ảnh 3.

Sáng ngày 12/3, Rollin' chính thức phủ xanh iChart, mang về thành tích Perfect All-kill "nhiệm màu"

Video trình diễn Rollin' của Brave Girls trở thành hiện tượng, giúp nhóm nhạc nữ 10 năm tuổi "đổi đời"

Thế nhưng, đạt Perfect All-kill chưa được bao lâu thì Rosé đã có màn debut solo đầy bùng nổ trong cùng ngày 12/3 với On The GroundGONE. Ngay lập tức, Rosé đã chiếm đóng no.1 của 1 số BXH nhạc số và đương nhiên, điều này khiến Rollin' không duy trì được Perfect All-kill.

Màn debut của Rosé chỉ như cây me rụng lá, không đủ phá Perfect All-kill và chặn đường đạt cúp âm nhạc lịch sử của Brave Girls - Ảnh 5.

On The Ground chiếm đóng hạng 1 nhiều BXH khiến Rollin' mất Perfect All-kill

MV On The Ground - Rosé

Nhìn On The Ground của Rosé chiếm đóng hạng 1, cứ ngỡ huy hoàng chỉ kịp loé lên 1 chút rồi tắt hoàn toàn với Rollin'. Thế nhưng, không để Rosé cầm cự quá lâu, đến thời điểm 13 giờ 30 phút ngày 14/3, Rollin' của Brave Girls chính thức giành lại hạng 1 trên tất cả các BXH nhạc số, lấy lại Perfect All-kill cực kỳ ấn tượng.

Màn debut của Rosé chỉ như cây me rụng lá, không đủ phá Perfect All-kill và chặn đường đạt cúp âm nhạc lịch sử của Brave Girls - Ảnh 7.

Rollin' của Brave Girls chính thức giành lại hạng 1 trên tất cả các BXH nhạc số, lấy lại Perfect All-kill

Hiện tại, Brave Girls đang tích cực quảng bá Rollin' tại các sân khấu âm nhạc cuối tuần với mục tiêu chinh phục chiếc cúp âm nhạc đầu tiên sau 10 năm hoạt động. 

Brave Girls tái quảng bá Rollin'

Và "quả ngọt" đã đến khi vào sân khấu âm nhạc Inkigayo ngày 14/3, Rollin' của Brave Girls đã chính thức đạt no.1 đầu tiên trong sự nghiệp. Nhóm đã vượt qua ATEEZ và SHINee với điểm nhạc số đạt mức tối đa. Brave Girls cũng lập "kỷ lục" về thời gian có được chiến thắng đầu tiên - 10 năm. Trong khi 4 cô gái đã chuẩn bị tinh thần tan rã, 2/4 thành viên đã dọn khỏi ký túc xá thì phép màu chợt đến, giúp nhóm "sống" trở lại. Xin chúc mừng Brave Girls!

Màn debut của Rosé chỉ như cây me rụng lá, không đủ phá Perfect All-kill và chặn đường đạt cúp âm nhạc lịch sử của Brave Girls - Ảnh 9.

Brave Girls đạt cúp âm nhạc đầu tiên sau 10 năm hoạt động

Nguồn: iChart, Inkigayo - Ảnh: Internet - Clip: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm