Màn dance cover trên nền một tiếng rao cực quen thuộc của người dân Sài Gòn, khớp đến mức dân mạng phải thốt lên: Đỉnh của chóp!

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:10 18/05/2021

Người Sài Gòn ít nhất ai cũng từng nghe tiếng rao này 1 lần, và hai cô gái quyết tận dụng luôn để… làm thành bài nhảy!

TikTok là một trong những nền tảng giải trí hot bậc nhất hiện nay, là nơi cho ra đời hàng tá trào lưu độc lạ. Có không ít nội dung trên MXH này khiến người xem phải "quào" lên vì quá sáng tạo và đầu tư.

Như mới đây, 2 cô gái đã "gây bão" TikTok bởi màn dacne cover có 1-0-2 trong lịch sử. Điều đặc biệt là cặp đôi này không hề nhảy trên bất kỳ bài nhạc nền có sẵn nào, thay vào đó là một… tiếng rao cực quen thuộc!

Đến nay, đoạn clip đã thu về gần 1,5 triệu views, 180k likes, 4,3k bình luận và 6,4k lượt chia sẻ (Nguồn: @imann97)

Và không đâu khác, tiếng rao đó chính là: "Hột gà nướng, hột vịt lộn, hột vịt dữa, trứng cút lộn, bắp xào, vịt lộn xào me đây!".

Hai cô gái này nhún nhảy khớp tiếng rao đến nỗi dân mạng ai cũng phải thả tim cho bằng được. Nhiều người không giấu nổi sự phấn khích khi xem clip:

- "Hai bả khớp nhạc tới nỗi em xem đi xem lại cả chục lần rồi mà vẫn cười chảy nước mắt!"

- "Bà mặc váy nhảy sung tới nỗi muốn rớt bộ tóc xuống luôn!"

- "Dance cover nhưng vẫn không quên đeo khẩu trang phòng dịch, cho 1 tim!"

- "Sắp tới kiểu gì TikTok cũng nổi lên cái trend remix tiếng rao này cho xem!"

- "Nghe tiếng rao mà tự nhiên thèm quá xá, mai chạy ra mua ăn mới được!"

Dân mạng xem xong không thể nào không nhấn tim cho 2 cô nàng!

Nếu đã là một người con của vùng đất Sài thành, chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc trước lời rao này. Dù là ngồi trong nhà hay ngoài phố, tiếng mời chào văng vẳng của các xe đẩy bán đồ ăn vặt chắc hẳn sẽ in trong tâm trí chúng ta mãi. Sau này dù có đi đâu xa cũng khó mà quên!

Màn dance cover trên nền một tiếng rao cực quen thuộc của người dân Sài Gòn, khớp đến mức dân mạng phải thốt lên: Đỉnh của chóp! - Ảnh 3.

Tiếng rao quen thuộc mà bất kỳ người dân Sài Gòn nào cũng từng nghe qua

Màn dance cover trên nền một tiếng rao cực quen thuộc của người dân Sài Gòn, khớp đến mức dân mạng phải thốt lên: Đỉnh của chóp! - Ảnh 4.

Thậm chí từ vài năm trước, những dòng chữ in trên bảng hiệu của một hàng ăn vặt nọ đã trở thành trend cực hot, được giới trẻ khắp Việt Nam sử dụng để chèn lên hình sống ảo

Nguồn: @imann97

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Số ca bệnh Covid-19 nặng và nguy kịch lớn "chưa từng có", nỗi đau của người thầy thuốc trong tâm dịch

    "Nhiều bệnh nhân không có quần áo để mặc, phải mặc quần áo bệnh viện để khâm liệm. 1h hay 2h sáng, bệnh nhân tử vong, có những điều dưỡng đi khắp khoa xin tiền lẻ để rải đường cho bệnh nhân" - chị Thường chia sẻ.
  • Đọc thêm