Màn chặt gà "áp lực nhất lịch sử" của 1 thanh niên lần đầu tiên về nhà vợ, dân mạng xem mà đổ mồ hôi hột giùm!

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:19 05/04/2022

Đoạn video chặt gà hút về hàng trăm nghìn lượt xem trên MXH.

Ngoài những tiêu chuẩn về thu nhập, ngoại hình, một trong những thứ được các bậc cha chú đem ra làm thước đo xem "có chọn người này làm dâu/ rể" được hay không chính là việc... chặt gà. Nhiều thanh niên vừa làm rể mới hay con dâu mới đã gặp phải 7749 tình huống dở khóc dở cười liên quan đến chuyện chặt con gà đã đi vào huyền thoại "meme" ảnh chế trên mạng xã hội. Có thể nói đây là một thử thách khó nhằn với bất cứ ai, nhất là những người "nhát" dùng dao.

Mới đây, dân mạng đã chuyền tay nhau đoạn video clip ghi lại khung cảnh cực kì áp lực của anh chàng vừa làm "rể mới" bị nhà gái soi từng chút một khi chặt con gà. Muốn biết nó căng thẳng cỡ nào thì xin mời xem qua clip bên dưới:

Clip: Thanh niên chặt gà giữa một rừng áp lực từ phía nhà gái

Clip kéo dài 22 giây ghi lại cảnh chàng trai đang chịu đựng áp lực "kinh khủng khiếp" từ phía nhà gái, khi hầu như các cô dì chú bác đều vây quanh tứ phía, xem chàng trai sẽ chặt con gà như thế nào. May mắn cho anh chàng là có vẻ mọi thứ đều khá trơn tru khi 2 đĩa gà đều được chặt gọn gàng.

Chặt gà mà xung quanh toàn người thế này...

May mắn là vẫn về đích an toàn nha!

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/man-chat-ga-ap-luc-nhat-lich-su-cua-1-thanh-nien-lan-dau-tien-ve-nha-vo-dan-mang-xem-ma-do-mo-hoi-hot-gium-20220405220050957.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm