Màn cải tạo phòng tắm khiến cư dân mạng tranh cãi nảy lửa: Nhìn thì chill hơn nhưng vẫn tù túng thế nào ấy!

Hà Bích Ngọc, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:21 26/10/2021

Bạn thích 1 phòng tắm chill chill hay càng đơn giản, sáng thoáng càng tốt?

Dân chơi hệ decor thi thoảng sẽ muốn F5 lại không gian để căn phòng luôn tươi mới và có cảm giác chill suốt ngày. Tuy nhiên, câu hỏi cân não mà nhiều người thường gặp phải là nên ưu tiên công năng, diện tích hay trang trí theo sở thích để thoả mãn đam mê.

Với màn cải tạo phòng tắm dưới đây, cư dân mạng được dịp bày tỏ nhiều ý kiến trái chiều. Phòng tắm cũ công nhận là nhìn thấy "ớn": tường ố vàng, đồ đạc cũ kỹ, lại thêm dãy khăn bày la liệt cực mất cảm tình. Không gian mới sau khi tân trang đã tiện nghi hơn nhiều. Cụ thể, phòng tắm này được trang bị thêm bồn tắm và hệ tủ kệ đựng đồ cá nhân. Tuy nhiên, nhiều ý kiến vẫn  phản pháo cho rằng việc nhét quá nhiều đồ trong một không gian nhỏ thế này khiến người nhìn cảm thấy ngột ngạt, bí bách.

Màn cải tạo phòng tắm khiến cư dân mạng tranh cãi nảy lửa: Nhìn thì chill hơn nhưng vẫn tù túng thế nào ấy! - Ảnh 1.

- Nhà tắm, nhà vệ sinh hẹp thì chớ, bỏ bớt đồ phụ kiện ra vừa đỡ rối mắt vừa đỡ mất vệ sinh. Làm kiểu này ngày nào cũng phải dọn, không thì bẩn lắm.

- Nên bỏ bớt kệ, bỏ cây, bỏ các loại thảm, khăn đi. Nhà vệ sinh này bé quá rất dễ làm môi trường ẩm thấp, vì khuẩn sinh sôi không tốt cho sức khoẻ.

- Thực ra cái nhà tắm này dùng để làm concept chụp ảnh khá đẹp vì khi chụp sẽ còn chỉnh sửa, làm hậu kỳ thì đương nhiên là nhìn sẽ ổn áp. Nhưng để sử dụng hàng ngày thì dở quá dở, bồn tắm ố vàng nhìn khá là ghê người nếu tắm.

- Trông bẩn và bừa bộn quá, nhà vệ sinh thì nên gọn gàng chứ không vài hôm là ẩm thấp mốc hết đồ đạc, vi khuẩn sinh sôi. Không nên treo nhiều các loại khăn trong nhà vệ sinh.

- Nhiều chi tiết thừa với trông rối mắt quá, thêm phần nữa là bị chiếm không gian. Cái gì nhiều quá cũng không tốt, nên tiết chế. Chỉ cần gọn, sạch, tiện, thoáng là vẫn chill được thôi, không phải ngày nghỉ là ngày dọn dẹp phòng tắm.

- Không thấy chill tí nào luôn. Nhà tắm nhỏ thì càng ít đồ càng tốt, bỏ mấy cái tủ gỗ kia đi chứ nhìn sợ quá, rồi mấy nữa nấm mốc thì còn độc hại hơn. Cây cũng bớt đi, đặt cây nhỏ trên bệ cửa sổ là được rồi chứ toàn cây to thế kia nhìn như nhà bán cây vậy.

Nguồn: Nghiện Decor

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm