Màn "bùng nổ" nhan sắc hot nhất tối nay: Angela Baby kiều diễm đến choáng ngợp, ai cũng ngỡ visual của girlgroup nào!

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:15 05/12/2020

Vẫn biết Angela Baby xinh đẹp không tì vết nhưng khi cô nàng xuất hiện tại show truyền hình mới, dân tình vẫn không khỏi bất ngờ trước visual đỉnh cao.

Weibo xứ Trung đang "sốt xình xịch" trước nhan sắc đỉnh cao và màn bùng nổ visual cực kỳ ấn tượng của Angela Baby. Tham dự show truyền hình mới mang tên Khoá Thứ Nguyên Tân Tinh, bà xã Huỳnh Hiểu Minh gây choáng với hình ảnh cực mới lạ. Mái tóc xoăn nhẹ, lớp make up chú trọng vào phần mắt lung linh, cùng với đó là trang phục ngắn bó sát khoe khéo body và đôi chân thon dài đáng ngưỡng mộ, Angela Baby khiến cho không ít người nhận xét rằng, cô nàng giống như đảm nhận vị trí visual trong một nhóm nhạc nữ.

Màn bùng nổ nhan sắc hot nhất tối nay: Angela Baby kiều diễm đến choáng ngợp, ai cũng ngỡ visual của girlgroup nào! - Ảnh 2.

Angela Baby và hình ảnh gây bão MXH

Màn bùng nổ nhan sắc hot nhất tối nay: Angela Baby kiều diễm đến choáng ngợp, ai cũng ngỡ visual của girlgroup nào! - Ảnh 3.

Mái tóc xoăn nhẹ, còn "gẩy line" hồng cá tính, nhan sắc của Angela Baby "lên hương" vùn vụt. Cô nàng tạo cảm giác về một nữ idol đảm nhận vị trí visual trong nhóm

Màn bùng nổ nhan sắc hot nhất tối nay: Angela Baby kiều diễm đến choáng ngợp, ai cũng ngỡ visual của girlgroup nào! - Ảnh 4.
Màn bùng nổ nhan sắc hot nhất tối nay: Angela Baby kiều diễm đến choáng ngợp, ai cũng ngỡ visual của girlgroup nào! - Ảnh 5.

Không chỉ vậy, thần thái lẫn khí chất của Baby càng khiến cho dân tình nhất loạt đồng ý rằng tối nay bà xã Huỳnh Hiểu Minh đã xuất sắc hoá thân thành ca sĩ thần tượng

Màn bùng nổ nhan sắc hot nhất tối nay: Angela Baby kiều diễm đến choáng ngợp, ai cũng ngỡ visual của girlgroup nào! - Ảnh 6.

Nhan sắc đã hoàn hảo thế này...

Màn bùng nổ nhan sắc hot nhất tối nay: Angela Baby kiều diễm đến choáng ngợp, ai cũng ngỡ visual của girlgroup nào! - Ảnh 7.

... cộng thêm body hoàn hảo, Baby khiến người hâm mộ xao xuyến trước hình ảnh mới lạ, trẻ trung

Màn bùng nổ nhan sắc hot nhất tối nay: Angela Baby kiều diễm đến choáng ngợp, ai cũng ngỡ visual của girlgroup nào! - Ảnh 8.

Góc nghiêng thần thánh của người đẹp xứ Trung

Trên Weibo, hàng ngàn bình luận và nhận xét "có cánh" được gửi tới Baby: "Wow, cô ấy xinh thật đấy", "Cô ấy không nên làm ca sĩ đâu vì giọng hát khá dở, nhưng nói về nhan sắc thì các idol bây giờ khó ai sánh bằng nha", "Nhan sắc của cô ấy xứng đáng đứng ở vị trí visual của nhóm nhạc nữ", "Body đỉnh thật, tôi nghe nói Baby không cao lắm đâu nhưng vóc dáng mảnh mai của cô ấy khiến tôi ghen tị",...

Nguồn: Weibo

Màn bùng nổ nhan sắc hot nhất tối nay: Angela Baby kiều diễm đến choáng ngợp, ai cũng ngỡ visual của girlgroup nào! - Ảnh 9.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thân tiết lộ cuộc sống suy sụp và không ngủ yên của NS Hoài Linh sau 1 tháng NS Chí Tài và dì ruột qua đời

    Trong giây phút tiễn đưa người dì ruột qua đời ở Mỹ, NS Hoài Linh đã bật khóc nức nở.
  • Đọc thêm