Màn battle visual "căng" nhất AAA: Karina (aespa), Wonyoung (IVE) đọ sắc cùng Yuna (ITZY) nhưng mỹ nhân STAYC mới là người thắng thế?

Hoàng Mi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:20 02/12/2021

Đây là lần đầu tiên bộ tứ visual thế hệ mới của Kpop cùng góp mặt trong 1 sự kiện trao giải.

Vào chiều 2/12, lễ trao giải Asia Artist Awards 2021 đã diễn ra tại KBS Arena ở Deungchon-dong, Gangseo-gu, Seoul. Chương trình năm nay có sự góp mặt của những nhóm nhạc như SEVENTEEN, aespa, The Boyz, Stray Kids, NU'EST, ASTRO, PENTAGON, Golden Child, Brave Girls, MOMOLAND, Weeekly, STAYC, ITZY, EVERGLOW...

Trên Pann Nate, chủ đề có tên "hội visual Gen 4 ngày hôm nay" nhanh chóng trở thành topic được quan tâm ngay sau khi diễn ra sự kiện thảm đỏ của AAA 2021. Người hâm mộ liệt kê những nhan sắc đỉnh nhất bao gồm Jang Wonyoung (IVE), Karina (aespa), Yuna (ITZY) và J (STAYC).

Màn battle visual căng nhất AAA: Karina (aespa), Wonyoung (IVE) đọ sắc cùng Yuna (ITZY) nhưng mỹ nhân STAYC mới là người thắng thế? - Ảnh 1.

Yuna khoe nhan sắc ngày càng trưởng thành, hình thể cao ráo ấn tượng

Màn battle visual căng nhất AAA: Karina (aespa), Wonyoung (IVE) đọ sắc cùng Yuna (ITZY) nhưng mỹ nhân STAYC mới là người thắng thế? - Ảnh 2.

Nữ idol sở hữu gương mặt sắc nét, đôi mắt to như búp bê

Màn battle visual căng nhất AAA: Karina (aespa), Wonyoung (IVE) đọ sắc cùng Yuna (ITZY) nhưng mỹ nhân STAYC mới là người thắng thế? - Ảnh 3.
Màn battle visual căng nhất AAA: Karina (aespa), Wonyoung (IVE) đọ sắc cùng Yuna (ITZY) nhưng mỹ nhân STAYC mới là người thắng thế? - Ảnh 4.

Ảnh chụp màn hình video livestream cũng không dìm được visual của Yuna

Jang Wonyoung thu hút sự chú ý nhờ đôi chân dài, body mảnh mai như người mẫu

Màn battle visual căng nhất AAA: Karina (aespa), Wonyoung (IVE) đọ sắc cùng Yuna (ITZY) nhưng mỹ nhân STAYC mới là người thắng thế? - Ảnh 6.

Cựu thành viên IZ*ONE vừa debut trong đội hình IVE ngày hôm qua 1/12. Cô nàng là tâm điểm của AAA khi đảm nhận vai trò MC cùng Leeteuk (Super Junior)

Màn battle visual căng nhất AAA: Karina (aespa), Wonyoung (IVE) đọ sắc cùng Yuna (ITZY) nhưng mỹ nhân STAYC mới là người thắng thế? - Ảnh 7.

Cận cảnh visual ngọt ngào của Jang Wonyoung

Màn battle visual căng nhất AAA: Karina (aespa), Wonyoung (IVE) đọ sắc cùng Yuna (ITZY) nhưng mỹ nhân STAYC mới là người thắng thế? - Ảnh 8.

Karina cũng chiếm spotlight trong đội hình aespa nhờ gương mặt sắc sảo

Khoảnh khắc tháo khẩu trang khiến khung hình như "bừng sáng" của trưởng nhóm aespa

Màn battle visual căng nhất AAA: Karina (aespa), Wonyoung (IVE) đọ sắc cùng Yuna (ITZY) nhưng mỹ nhân STAYC mới là người thắng thế? - Ảnh 10.
Màn battle visual căng nhất AAA: Karina (aespa), Wonyoung (IVE) đọ sắc cùng Yuna (ITZY) nhưng mỹ nhân STAYC mới là người thắng thế? - Ảnh 11.

J của STAYC cũng được gọi tên trong top visual Gen 4

Màn battle visual căng nhất AAA: Karina (aespa), Wonyoung (IVE) đọ sắc cùng Yuna (ITZY) nhưng mỹ nhân STAYC mới là người thắng thế? - Ảnh 12.

Mỹ nhân sinh năm 2004 vừa có mặt xinh lại vừa sở hữu body cao ráo

Đây đều là những mỹ nhân hàng đầu khi nhắc đến top visual thế hệ mới. AAA 2021 đánh dấu màn battle cực "căng", là lần đầu tiên bộ tứ visual này đụng độ tại 1 lễ trao giải. Các fan hy vọng các mỹ nhân sẽ có thêm nhiều khoảnh khắc lung linh trên sân khấu, và tương tác trực tiếp với nhau tại hậu trường. Thậm chí có ý kiến cho rằng nếu bộ tứ này ở trong cùng 1 nhóm nhạc, thì sẽ là "bất khả chiến bại" về khoản nhan sắc.

Một số bình luận:

- Shin Yuna là thiên tài gương mặt.

- Mỗi lần Karina xuất hiện là 1 lần có những bức ảnh huyền thoại.

- Tất cả bọn họ đều xinh đẹp theo cách riêng.

- Pick của tôi là Jang Wonyoung.

- Tôi thấy J mới là người xinh nhất thảm đỏ.

- Điểm chung của họ là đều cao xấp xỉ hoặc trên 1m7.

- Jang Wonyoung giống như công chúa vậy, khiến tôi nhớ đến Yoona (SNSD)

- STAYC ai cũng xinh, J và Seeun đều tuyệt.

Nguồn: Pann

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm