MAMA 2020 vừa ấn định ngày tổ chức, fan lập tức réo gọi 2 cái tên BTS và NCT vì 2 lý do khác biệt

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:50 08/10/2020

Một mùa lễ MAMA mới, hứa hẹn đậm mùi drama không kém những năm trước lại sắp sửa đến.

2020 đang dần trôi về những tháng cuối, đồng nghĩa với việc các lễ trao giải âm nhạc cũng lần lượt chuẩn bị được diễn ra. Mnet Asian Music Awards (MAMA) - một trong những lễ trao giải được mong chờ nhất - mới đây cũng đã tung hình hiệu cũng như ấn định ngày tổ chức. Cụ thể, MAMA năm nay lấy 2 màu chủ đạo là đen và xanh neon, với chủ đề Gate to NEW-TOPIA.

Teaser MAMA 2020 - Gate to NEW-TOPIA

Slogan cụ thể của MAMA 2020 là: "Open a New World of New Normal Era through the Power of Music!" (Mở ra một thế giới mới của kỷ nguyên bình thường mới thông qua sức mạnh của âm nhạc). Ngay khi teaser đầu tiên được tung ra, netizen đã nhanh chóng "ngửi" thấy mùi drama hứa hẹn sẽ căng không kém năm ngoái.

MAMA 2020 vừa ấn định ngày tổ chức, fan lập tức réo gọi 2 cái tên BTS và NCT vì 2 lý do khác biệt - Ảnh 2.

Logo của MAMA 2020

Nhìn vào logo của lễ trao giải năm nay, NCT chính là nhóm nhạc được cư dân mạng gọi tên nhiều nhất. Từ hình khối cho đến màu sắc, logo của MAMA đều làm fan nhanh chóng liên tưởng đến lightsick của nhóm nhạc đông dân nhà NCT.

Fan "gọi hồn" lightstick của NCT sau khi thấy logo của MAMA năm nay

Bên cạnh đó, ngay dưới bài đăng chính thức của Mnet, netizen cũng liên tục gọi tên BTS. Một số đã nhắc lại về kỷ lục All-kill Daesang năm 2019, số còn lại thì mong chờ vào màn trình diễn của nhóm tại lễ trao giải này. Mặc dù chưa chính thức xác nhận sẽ tham gia nhưng từ cuối tháng 9, loạt báo Hàn đã đưa tin rằng BTS sẽ tham dự MAMA 2020.

MAMA 2020 vừa ấn định ngày tổ chức, fan lập tức réo gọi 2 cái tên BTS và NCT vì 2 lý do khác biệt - Ảnh 4.

BTS từng giành được 10 giải thưởng, all-kill Daesang tại MAMA 2019

Trước thềm lễ trao giải, vòng bình chọn online sẽ được mở từ 4 giờ chiều ngày 29/10 cho tới đêm ngày 05/12 (giờ Việt Nam). Trong mùa dịch bệnh, MAMA 2020 sẽ được tổ chức duy nhất tại Hàn, rất có thể qua hình thức online hoặc hạn chế khán giả trực tiếp đến xem. Cùng chờ đợi bữa tiệc âm nhạc lớn bậc nhất mỗi dịp cuối năm của Kpop. 

Nguồn: MAMA - Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?

    Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?
  • Đọc thêm