Mai Phương Thuý bị "đào mộ" ảnh thời Yahoo, netizen choáng nhẹ vì dòng teencode tiên đoán thành Hoa hậu trẻ nhất lịch sử

Kim Cương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:15 16/12/2020

Hình ảnh thời còn dùng Yahoo của Mai Phương Thuý đang được chia sẻ rần rần trên MXH.

Không ngoa khi nói rằng, Mai Phương Thuý là nàng Hậu có sức hút khủng nhất trong các Hoa hậu. Dù đã đăng quang hơn 10 năm nhưng cái tên Mai Phương Thuý vẫn luôn hot, thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả.

Mới đây nhất, hình ảnh thời còn dùng Yahoo của Mai Phương Thuý bất ngờ được netizen "khui" lại và chia sẻ rần rần trên MXH. Trong khung hình avatar, Mai Phương Thuý nở nụ cười tươi tắn, giơ tay tạo dáng bằng webcam trong cửa hàng điện tử. Nhan sắc mộc mạc, ngây thơ ngày ấy của Mai Phương Thuý nhận được nhiều lời khen ngợi. 

Tuy nhiên, điều đáng chú ý nhất trong khung hình chính là dòng chữ "teencode" (ngôn ngữ tuổi teen) được cho là đang chat với 1 người bạn của Mai Phương Thuý. "Sau này nhất định mình sẽ là Hoa hậu", Mai Phương Thuý chia sẻ. Dân tình không khỏi bất ngờ trước khả năng tiên đoán của nàng Hậu, trước khi đăng quang đã tự đoán trước được tương lai. Cho đến năm 2006, Mai Phương Thuý chính thức đăng quang và trở thành Hoa hậu trẻ tuổi nhất trong lịch sử.

Mai Phương Thuý bị đào mộ ảnh thời Yahoo, netizen choáng nhẹ vì dòng teencode tiên đoán thành Hoa hậu trẻ nhất lịch sử - Ảnh 2.

Mai Phương Thuý bị "khui" lại ảnh thời còn sử dụng Yahoo

Mai Phương Thuý bị đào mộ ảnh thời Yahoo, netizen choáng nhẹ vì dòng teencode tiên đoán thành Hoa hậu trẻ nhất lịch sử - Ảnh 3.

Thậm chí, ngày đó Mai Phương Thuý còn tự dự đoán trước được tương lai mình sẽ trở thành Hoa hậu

Mai Phương Thuý bị đào mộ ảnh thời Yahoo, netizen choáng nhẹ vì dòng teencode tiên đoán thành Hoa hậu trẻ nhất lịch sử - Ảnh 4.

Mai Phương Thuý đăng quang năm 2006, khi ấy cô mới 18 tuổi

Mai Phương Thuý bị đào mộ ảnh thời Yahoo, netizen choáng nhẹ vì dòng teencode tiên đoán thành Hoa hậu trẻ nhất lịch sử - Ảnh 5.

Suốt hơn 10 năm qua, tên tuổi của Mai Phương Thuý vẫn luôn hot, thu hút sự quan tâm lớn của khán giả

Mai Phương Thuý bị đào mộ ảnh thời Yahoo, netizen choáng nhẹ vì dòng teencode tiên đoán thành Hoa hậu trẻ nhất lịch sử - Ảnh 6.

Hiện Mai Phương Thuý ít khi tham dự các sự kiện giải trí. Cô tập trung vào công việc đầu tư, trở thành mỹ nhân Vbiz sở hữu khối tài sản đáng ngưỡng mộ

Ảnh: Sưu tầm

Mai Phương Thuý bị đào mộ ảnh thời Yahoo, netizen choáng nhẹ vì dòng teencode tiên đoán thành Hoa hậu trẻ nhất lịch sử - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dòng tin nhắn đẫm nước mắt gửi mẹ của nữ sinh tố bị bố ruột nhiều lần hiếp dâm ở Phú Thọ

    "Mẹ đọc đi, rồi tí con về nói chuyện với mẹ sau. Con chả muốn về cái nhà đấy nữa đâu. Con sợ lắm rồi. Tối hôm qua con phải tự đi mua thuốc tránh thai, không sợ trường hợp ngoại lệ, con không biết phải làm sao cả", nữ sinh tâm sự với mẹ.
  • Đọc thêm