Mai Phương Thúy bất ngờ có dòng trạng thái đầy ẩn ý làm dấy lên nghi vấn đã chia tay với bạn trai đại gia, nhưng sự thật là gì?

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:23 31/07/2020

Động thái mới nhất của Mai Phương Thúy đã thu hút đông đảo sự chú ý từ người hâm mộ.

Từ trước đến nay, chuyện tình của Mai Phương Thúy và bạn trai đại gia luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, trên trang cá nhân mới đây, nàng Hậu lại khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang bất ngờ đăng tải dòng trạng thái: "Thất tình thì ăn bao nhiêu hộp kem là vừa nhỉ các bạn? Đây là dịp đáng để béo đúng không?À mình lại vừa hết thất tình rồi, không được ăn nữa".

Chữ "thất tình" trong dòng trạng thái trên đã khiến công chúng liên tục đặt nghi vấn rằng Mai Phương Thúy đã chia tay với bạn trai đại gia. Nhiều người cho rằng nếu chuyện này là thật thì sẽ rất đáng tiếc bởi cả hai đã hẹn hò được một thời gian khá dài, ai nấy đều hy vọng cặp đôi trai tài gái sắc này sẽ sớm về chung một nhà.

Mai Phương Thúy bất ngờ có dòng trạng thái đầy ẩn ý làm dấy lên nghi vấn đã chia tay với bạn trai đại gia, nhưng sự thật là gì? - Ảnh 2.

Dòng trạng thái đầy ẩn ý của Mai Phương Thúy.

Tuy nhiên, khi liên lạc với Mai Phương Thúy, nàng Hậu phủ nhận hoàn toàn chuyện rạn nứt tình cảm và cho hay: "Thất tình là vì tôi đang xem phim và quá mê mẩn với vẻ đẹp của Kim Soo Huyn nhưng không thể làm được gì". Có thể nói, đây dường như là lần hiếm hoi người đẹp lên tiếng về chuyện tình cảm cũng như ngầm khẳng định mối tình với bạn trai đại gia vẫn đang tiến triển tốt đẹp.

Mai Phương Thúy bất ngờ có dòng trạng thái đầy ẩn ý làm dấy lên nghi vấn đã chia tay với bạn trai đại gia, nhưng sự thật là gì? - Ảnh 3.

Dù chưa từng tiết lộ danh tính bạn trai nhưng chuyện tình cảm của Mai Phương Thúy vẫn khiến nhiều người đặc biệt quan tâm.

Mai Phương Thúy bất ngờ có dòng trạng thái đầy ẩn ý làm dấy lên nghi vấn đã chia tay với bạn trai đại gia, nhưng sự thật là gì? - Ảnh 4.

Đến hiện tại, nàng Hậu vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào về chuyện rạn nứt.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm