Mãi mới thấy JYP chịu đầu tư đồ mới cho ITZY dự lễ trao giải, nhưng lại là 1 màn cosplay "BLACKPINK bản lỗi" thế này?

Phương Thảo, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:49 12/12/2020

Stylist của ITZY lại có một pha lên đồ khiến fan than trời than đất.

Các lễ trao giải cuối năm đều đã lần lượt diễn ra, vậy mà mãi đến tận The Fact Music Awards vào ngày hôm nay (12/12), ITZY mới có cơ hội xuất hiện. Khỏi phải nói, người hâm mộ của nhóm đã mong ngóng đến mức nào. Ngay cả non-fan cũng vô cùng trông đợi bởi sự vắng mặt của nhóm tại MAMA 2020 đã khiến nhiều người tiếc nuối.

Thế nhưng, ITZY lại có màn tái xuất khiến dân tình "tụt cả mood" vì bộ đồ đi thảm đỏ của nhóm trông khá... thảm họa. Suốt năm vừa qua, JYP đã năm lần bảy lượt bị chê keo kiệt, "gí" cho nhóm những bộ đồ cũ diễn hết sân khấu này đến sân khấu nọ. Nay đến dịp lễ trao giải quan trọng cuối năm, mãi mới được dự thảm đỏ thì stylist lại khiến các cô gái rơi vào tranh cãi trang phục vì muốn khen không được, mà chê cũng không xong.

Mãi mới thấy JYP chịu đầu tư đồ mới cho ITZY dự lễ trao giải, nhưng lại là 1 màn cosplay BLACKPINK bản lỗi thế này? - Ảnh 2.

ITZY tái xuất với một ngoại hình vô cùng khó đỡ bởi pha lên đồ khiến fan chán nản

Mãi mới thấy JYP chịu đầu tư đồ mới cho ITZY dự lễ trao giải, nhưng lại là 1 màn cosplay BLACKPINK bản lỗi thế này? - Ảnh 3.

Các thành viên ITZY đều còn rất trẻ, nhưng hôm nay ai nấy đều được cộng thêm đôi ba tuổi!

Mãi mới thấy JYP chịu đầu tư đồ mới cho ITZY dự lễ trao giải, nhưng lại là 1 màn cosplay BLACKPINK bản lỗi thế này? - Ảnh 4.

Đứng tách ra từng thành viên...

Mãi mới thấy JYP chịu đầu tư đồ mới cho ITZY dự lễ trao giải, nhưng lại là 1 màn cosplay BLACKPINK bản lỗi thế này? - Ảnh 5.

Thì cũng không đến nỗi

Mãi mới thấy JYP chịu đầu tư đồ mới cho ITZY dự lễ trao giải, nhưng lại là 1 màn cosplay BLACKPINK bản lỗi thế này? - Ảnh 6.

Nhưng đứng chung cả nhóm thì... mỗi người một phách như thế này

ITZY đi thảm đỏ và trình diễn với bộ đồ rườm rà, rối mắt khiến dân tình... không biết nhìn vào đâu vì hoạ tiết nào cũng tranh nhau làm điểm nhấn. Stylist lại còn chọn lựa một tông màu hồng tím neon chói lọi, rõ đứng tuổi và sến sẩm so với các thành viên.

Hơn nữa ITZY vốn đã chịu nhiều điều tiếng "ăn theo" BLACKPINK, không ít lần học hỏi đồ diễn của đàn chị, nay nhóm lại còn lên đồ theo kiểu hồng - đen, thực sự không tránh khỏi liên tưởng đến nhóm nhạc nhà YG. Thế nhưng, thần thái là điều ITZY đang chưa có, cộng với một pha lên đồ "ớ hợ" thế này, ITZY thêm một lần nữa lại bị stylist hại thành "BLACKPINK phiên bản lỗi" mất rồi.

Mãi mới thấy JYP chịu đầu tư đồ mới cho ITZY dự lễ trao giải, nhưng lại là 1 màn cosplay BLACKPINK bản lỗi thế này? - Ảnh 7.

Cùng phối đồ với hai tông màu hồng - đen, BLACKPINK thời thượng và tinh tế bao nhiêu...

Mãi mới thấy JYP chịu đầu tư đồ mới cho ITZY dự lễ trao giải, nhưng lại là 1 màn cosplay BLACKPINK bản lỗi thế này? - Ảnh 9.

... thì ITZY lại bị dìm thê thảm bấy nhiều bởi stylist

Đây vốn dĩ không phải lần đầu vấn đề trang phục của ITZY được đem ra mổ xẻ. Fan đã phản ánh, thể hiện thái độ bức xúc với JYP không biết bao lần, thế nhưng dường như JYP lại chẳng hề có ý định rút kinh nghiệm.

Năm 2019 danh tiếng của ITZY đã vô cùng bùng nổ với tư cách là một "tân binh khủng long" sáng giá. Qua năm 2020, nhóm lại giậm chân tại chỗ, không có mấy bước tiến nổi bật. Âu cũng một phần lớn bởi cách quản lý của JYP khi những màn comeback của ITZY chỉ là sự lặp lại concept cũ, chất nhạc một màu, trang phục lại kém đầu tư.

Hai lễ trao giải lớn là MMAMAMA vừa qua ITZY đều không tham dự, cũng không nhận được bất cứ giải thưởng nào. Tình trạng đáng lo ngại thế này mà JYP vẫn chưa chịu tỉnh táo lại, đầu tư xứng đáng cho "gà nhà" hay sao?

Nguồn: The Fact Music Awards

Mãi mới thấy JYP chịu đầu tư đồ mới cho ITZY dự lễ trao giải, nhưng lại là 1 màn cosplay BLACKPINK bản lỗi thế này? - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ai sẽ trở thành CEO Apple thế hệ tiếp theo?

    Thông tin Tim Cook có thể rời nhiệm sở trước thời hạn khiến dư luận quan tâm đến việc ai sẽ trở thành "thuyền trưởng" tiếp theo của Apple.
  • Đọc thêm