Mải mê quay vlog, Quỳnh Trần JP để bé Sa làm một hành động khiến dân mạng phải bình luận: "Trời ơi, thấy thương quá!"

Hỏi Chi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:30 25/08/2021

Bên cạnh những bình luận khen hành động của bé Sa dễ thương, cũng có nhiều người cho rằng vlogger Quỳnh Trần JP nên chú ý hơn đến con trai của mình trong quá trình quay.

Để mà nói về độ chăm chỉ ra video mới thì Quỳnh Trần JP số 2 không ai dám nhận số 1. Dù bận bịu công việc gia đình, đặc biệt là chăm sóc bé Sa đang tuổi ăn tuổi lớn nhưng nữ vlogger này vẫn giữ tần suất ra video đều đặn, trung bình 5-6 video mới/ tuần.

Mải mê quay vlog, Quỳnh Trần JP để bé Sa làm một hành động khiến dân mạng phải bình luận: Trời ơi, thấy thương quá! - Ảnh 1.

Tần suất ra video "dữ dội" của Quỳnh Trần JP

Bên cạnh những món ăn hấp dẫn, tài nấu nướng cừ khôi cùng khả năng nói chuyện duyên dáng, không ai có thể phủ nhận bé Sa cũng là một trong những nhân tố chính khiến những vlog của Quỳnh Trần JP trở nên thu hút hơn. Hình ảnh của một cậu bé xinh xắn, ngồi ăn ngoan ngoãn đằng sau lưng trong khi mẹ đang trò chuyện với các cô chú đã trở thành một thứ gì đó gần gũi, quen thuộc với gần 4 triệu người đăng kí theo dõi kênh YouTube này.

Tuy nhiên mới đây nhất, trong một video mukbang xôi xá xíu đùi gà phô mai, nhiều người xem đã vô tình phát hiện một hành động bất thường của bé Sa. Cụ thể, tại phút 18 giây 49, Quỳnh Trần JP đã vừa ăn vừa đưa cho Sa một miếng giấy để lau miệng. Chẳng biết cậu bé này nhập tâm quá hay... vẫn còn đói mà ngay lập tức đã bỏ hết cả nắm giấy vào mồm rồi nhai nhồm nhoàm, được vài giây sau thì nhả ra rồi lại cho vào mồm "thưởng thức". Quỳnh Trần JP do vẫn còn nhập tâm chia sẻ về chuyện ông xã với máy quay nên hoàn toàn không biết gì về hành động trên của cậu con trai.

Khoảnh khắc bé Sa hồn nhiên nhét giấy vô miệng nuốt

Sau đó nhả ra rồi lại... cho vào miệng lần nữa

Ngay sau khi video được đăng tải, nhiều khán giả đã nhận ra và để lại bình luận mong nữ vlogger sẽ chú ý hơn đến bé Sa trong những lần quay sau:

- Dương Bạch Tuyết: "Quỳnh nên để ý Sa tí, video trước Sa ăn rớt mì sợi trên vai, video này Sa nhai giấy. Thấy thương quá!

- Khiêm Trần Hoàng: "Lau miệng phong cách bé Sa, lau tới tận răng luôn".

- Cooking with KA: "Dù không quá nguy hiểm nhưng mong Quỳnh để ý hơn nha. Lần này là giấy thì không sao chứ tính trẻ con nhiều khi vô tư, lỡ bỏ gì vào miệng mà nguy hiểm thì mình xử trí không kịp. Chúc hai mẹ con có thêm nhiều video hay nữa nha!".

Khi thấy những bình luận này, bản thân nữ YouTuber đã thả tim như một cách để cảm ơn đến những người xem đầy tâm huyết.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm