Mải dùng điện thoại không chú ý đến con trai, ông bố khiến người chứng kiến giật thót tim vì suýt để bé bị thang cuốn nuốt chửng

Nhật Thành, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:45 18/09/2020

Con trai vừa thoát nạn nhưng cách hành xử sau đó của ông bố lại càng khiến nhiều người bất bình hơn.

Hôm 11/9 vừa rồi, tại tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc đã xảy ra một vụ việc gây tranh cãi trên mạng xã hội về câu chuyện sử dụng điện thoại của nhiều người, đặc biệt là các phụ huynh. Cụ thể, một em bé đã bị mắc kẹt vào thang cuốn khi đang chạy nhảy ở khu vực này. Điều đáng nói hơn cả là ông bố, người vì mải dùng điện thoại nên đã không chú ý đến con trai.

Đoạn CCTV ghi lại vụ việc đã nhanh chóng lan truyền khắp mạng xã hội. Sự việc xảy ra ở một trung tâm thương mại thuộc tỉnh Quảng Tây. Khi bố đang mải chăm chú vào chiếc điện thoại, cậu con trai đã tự ý chạy lên xuống thang cuốn. Sự việc tưởng chừng rất đỗi bình thường cho đến khi cậu bé chạy ngược trở lại so với chiều hoạt động của thang cuốn, đôi chân nhỏ và còn yếu đã không thể đứng vững được, điều này khiến cho bé bị ngã.

Ông bố mải dùng điện thoại, không chú ý, để con trai bị mắc kẹt vào thang cuốn

Chiếc thang vẫn hoạt động và cuốn cậu nhóc lên phía trên. Đến điểm tiếp xúc của thang với sàn nhà, chiếc quần của em bé đã bị mắc kẹt ở đó. Xoay xở mãi mà không thoát ra được, em bé đã khóc ré lên. Điều này khiến ông bố bừng tỉnh và chạy đến giải cứu con trai ngay lập tức, một người phụ nữ cũng đã giúp một tay.

Chỉ đến khi em bé khóc vì mắc kẹt vào thang cuốn thì người bố mới nhận ra

Vì chiếc quần bị kẹt cứng và không thể nhấc ra được nên hai người đành phải lột bỏ nó để giải cứu đứa trẻ. Điều đáng nói là khi người phụ nữ kia đang giúp hai bố con gỡ chiếc quần ra khỏi thang máy thì người bố lại tiếp tục "dán" mắt vào điện thoại. Sau đó anh ta bế con bỏ đi nhưng mắt vẫn không ngừng nhìn vào màn hình. 

Vừa giải cứu đứa trẻ xong thì người bố lại tiếp tục sử dụng điện thoại

Nguồn: WOB

Bình luận

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm