Mải bấm điện thoại khi qua đường khiến 3 ô tô đâm nhau, cô gái thản nhiên bỏ đi mặc kệ tài xế ngơ ngác

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:20 27/08/2021

Nhưng cũng may mắn là không có ai bị thương trong vụ va chạm này.

Mới đây, một đoạn clip về một cô gái mải mê bấm điện thoại khi đang qua đường và quay đầu bỏ đi sau khi gây tai nạn đã khiến MXH Trung Quốc phẫn nộ.

Sự việc được cho là xảy ra tại thành phố Lan Châu, tỉnh Cam Túc. Cô gái trong đoạn clip có vẻ đang rất mải mê với chiếc điện thoại của mình khi đang đi qua đường.

Đoạn clip cô gái thản nhiên bấm điện thoại qua đường mà không quan tâm tới xe cộ xung quanh

Ngay lập tức, sự vô ý của cô nàng này đã gây ra hậu quả khiến 3 chiếc xe ô tô đang lưu thông trên đường đâm trúng vào nhau. Rất may mắn là không có thiệt hại về tính mạng trong tai nạn này.

Tuy vậy, điều đáng nói là sau khi gây ra vụ va chạm, cô gái kia liền thản nhiên quay đi như thể việc này chẳng liên quan gì tới mình.

Mải mê bấm điện thoại khi qua đường khiến 3 chiếc xe đâm trúng nhau, cô gái thản nhiên bỏ đi khiến chủ xe phát dồ - Ảnh 2.
Mải mê bấm điện thoại khi qua đường khiến 3 chiếc xe đâm trúng nhau, cô gái thản nhiên bỏ đi khiến chủ xe phát dồ - Ảnh 3.

Hình ảnh cắt ra từ clip

Ngay lập tức, sự việc đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ CĐM, nhiều người cho rằng camera đã quay rõ mặt nên cảnh sát có thể sẽ sớm triệu tập cô gái này để xử phạt nghiêm minh mà thôi.

Nguồn: Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm