Mai Âm Nhạc lên tiếng xin lỗi vì sử dụng từ nhạy cảm khi cover hit của Doja Cat, phản ứng cực gắt khi bị antifan chỉ trích

LEEM, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:17 04/07/2021

Mai Âm Nhạc đã có những lời chia sẻ thẳng thắn sau khi sử dụng từ nhạy cảm trong một bản cover.

Cộng đồng mạng và đặc biệt là thế hệ gen Z hẳn không còn xa lạ với cái tên Mai Âm Nhạc. Cô nàng tên thật là Hoàng Hương Quỳnh Mai và được nhiều người yêu thích bởi tính cách dễ thương và siêu lầy lội.

Không chỉ thường xuyên có những clip tấu hài mà đúng như cái tên của mình, cô còn có niềm đam mê với âm nhạc và còn từng tham gia casting cuộc thi Rap Việt. Tuy nhiên mới đây, Mai Âm Nhạc đã lần đầu phải lên tiếng vì màn cover ca khúc Kiss Me More (Doja Cat) của mình.

Mai Âm Nhạc lên tiếng xin lỗi vì sử dụng từ nhạy cảm khi cover hit của Doja Cat, phản ứng cực gắt khi bị antifan chỉ trích - Ảnh 1.

Mai Âm Nhạc lên tiếng vì màn cover gây tranh cãi

Cụ thể, trong bản cover ca khúc Kiss Me More, Mai Âm Nhạc đã sử dụng từ "Nigger" hay còn được gọi là N-Word - một từ ngữ nhạy cảm ám chỉ những người da đen. Chính điều này đã khiến cho Mai Âm Nhạc nhận được lời góp ý và giúp cô nàng nhận ra đây là điều không nên khi cover một sản phẩm âm nhạc.

Trên story mới đây, Mai Âm Nhạc đã thừa nhận bản cover Kiss Me More được cô hát lại dựa trên video ở YouTube và gửi lời xin lỗi vì không biết điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng. Cô cũng khẳng định sau sự việc này sẽ cẩn thận hơn về việc sử dụng ngôn từ trước khi tung lên mạng.

Mai Âm Nhạc lên tiếng xin lỗi vì sử dụng từ nhạy cảm khi cover hit của Doja Cat, phản ứng cực gắt khi bị antifan chỉ trích - Ảnh 2.

Mai Âm Nhạc gửi lời xin lỗi khi sử dụng từ nhạy cảm trong bài cover Kiss Me More

Bên cạnh đó, khi nhận được lời góp ý từ một khán giả, Mai Âm Nhạc cũng trả lời thẳng thắn vì phản ứng lịch sự của người này. Cô cho biết ban đầu chỉ đăng tải clip vô tư, không để ý nên đến khi có người góp ý mới biết. Mai Âm Nhạc cũng chia sẻ: "Hy vọng sẽ gặp nhiều người góp ý thẳng thắn và lịch sự giống bạn trong tương lai".

Mai Âm Nhạc lên tiếng xin lỗi vì sử dụng từ nhạy cảm khi cover hit của Doja Cat, phản ứng cực gắt khi bị antifan chỉ trích - Ảnh 3.

Mai Âm Nhạc đón nhận lời góp ý từ cộng đồng mạng

Ngược lại, trước một bình luận lên tiếng chỉ trích Mai Âm Nhạc vì sử dụng từ ngữ nhạy cảm trong bản cover, cô cũng có phản ứng cực gắt khi đáp trả, tuyên bố: "Im lặng không phải là không biết điều". Hiện đoạn clip cover ca khúc Kiss Me More có sử dụng từ nhạy cảm cũng được Mai Âm Nhạc xoá khỏi trang cá nhân.

Mai Âm Nhạc lên tiếng xin lỗi vì sử dụng từ nhạy cảm khi cover hit của Doja Cat, phản ứng cực gắt khi bị antifan chỉ trích - Ảnh 4.

Nhưng cũng vô cùng thẳng thắn trước lời bình luận khiếm nhã

Nguồn: Instagram NV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cây cầu 8.900 tỷ đồng nối quận Hoàn Kiếm với Long Biên có gì đặc biệt?

    Dự án có chiều dài toàn tuyến khoảng 5,5km, mặt cắt cầu bảo đảm 6 làn xe cơ giới.
  • Đọc thêm