Mai Âm Nhạc gợi ý nickname cho Sơn Tùng sau khi mua xế hộp, đạt lượng tương tác khủng "dập" luôn top bình luận của Nathan Lee

An Nhi, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:00 07/05/2021

Chỉ đăng nhẹ vài tấm hình khoe xế xịn, Sơn Tùng M-TP đang tạo ra cuộc đua top comment vô cùng gây cấn.

Tối ngày 6/5, Sơn Tùng M-TP đã khoe trọn vẻ điển trai bên chiếc xế hộp đắt đỏ mới tậu cùng dòng trạng thái: "Finally i got this car. Welcome to my team" (Tạm dịch: Cuối cùng tôi cũng có được chiếc xe này. Chào mừng em đến với đội của anh!).

Sơn Tùng đẹp trai đã đành, nhưng khi anh đứng cạnh chiếc xế dòng Mercedes AMG G63 có giá trị hơn 10 tỷ đồng thì các fan girl chỉ biết ước rằng giá như anh ấy thuộc về mình!

Mai Âm Nhạc gợi ý nickname cho Sơn Tùng sau khi mua xế hộp, đạt lượng tương tác khủng dập luôn top bình luận của Nathan Lee - Ảnh 2.

Sơn Tùng gây "choáng toàn tập" khi khoe dáng bên chiếc xế hộp hạng sang

Mai Âm Nhạc gợi ý nickname cho Sơn Tùng sau khi mua xế hộp, đạt lượng tương tác khủng dập luôn top bình luận của Nathan Lee - Ảnh 3.

Cận cảnh hình ảnh "bên ngoài đẹp trai bên trong nhiều tiền" của Sơn Tùng M-TP

Bài đăng của Sơn Tùng M-TP (như thường lệ) đã nhanh chóng gây "bão" mạng xã hội. Từ fanpage cho đến trang cá nhân của nam ca sĩ đều thu về lượt tương tác khủng với hàng trăm nghìn lượt yêu thích và hàng nghìn lượt bình luận từ anh em bạn bè đồng nghiệp, người hâm mộ.

Thậm chí trên fanpage M-TP, nếu bạn để ý kĩ sẽ thấy một cuộc đua top comment diễn ra đầy gay cấn với hàng loạt nick FB tích xanh thi nhau ùa vào. Nhưng tất cả hãy dạt ra hết, vì có 2 nhân vật nổi bật hẳn lên, vừa có tiếng vừa có miếng trên MXH, đạt tương tác khủng dù chỉ bình luận vài chữ ngắn gọn. Một là bình luận đầy tính chất tượng hình cùng hàng loạt icon từ nam ca sĩ Nathan Lee - gương mặt được xem là "chúa tể drama tháng 4" của showbiz. Chỉ comment rất đơn giản nhưng Nathan Lee cũng thu về hơn 1,7 nghìn lượt tương tác từ cư dân mạng.

Mai Âm Nhạc gợi ý nickname cho Sơn Tùng sau khi mua xế hộp, đạt lượng tương tác khủng dập luôn top bình luận của Nathan Lee - Ảnh 4.

Bình luận của Nathan Lee đang thu về hơn 1,7 nghìn lượt tương tác

Tuy nhiên, cú twist lại nằm ở comment của cô nàng hot TikToker Mai Âm Nhạc khi sở hữu lượt like "khủng khiếp" với con số hơn 8,3 nghìn (chắc chắn sẽ còn tăng lên). Còn nhớ cách đây không lâu, cô nàng từng có hẳn một clip hướng dẫn đặt biệt danh khiến cho cộng đồng mạng cười ngất.

Và lần này, cô nàng đã thực hành luôn với Sơn Tùng M-TP. Với việc "chơi xe" hạng sang, Mai Âm Nhạc đã đặt luôn biệt danh cho nam ca sĩ là... "Anh Tùng Phương Tiện". Dòng bình luận này khiến cho nhiều người phải "cười sảng" và bái phục sự duyên dáng của Mai Âm Nhạc. Cách đặt nickname với tên người kèm một... danh từ của Mai Âm Nhạc đã được dân mạng đua nhau chia sẻ vì quá đỗi sáng tạo và mắc cười. Ví dụ như Mai Âm Nhạc đã sản sinh ra một số cái tên như: anh Quang Thực Phẩm dành cho những anh Quang ham ăn, Bình Điện Ảnh dành cho bạn Bình sống "giả trân", hay chị Hương Cảm Xúc dành cho những ai hay buồn...

Và giờ với Sơn Tùng mới tậu xế hộp, Mai Âm Nhạc đã cho ra ngay nickname Tùng Phương Tiện để gọi Sơn Tùng rồi đây...

Mai Âm Nhạc gợi ý nickname cho Sơn Tùng sau khi mua xế hộp, đạt lượng tương tác khủng dập luôn top bình luận của Nathan Lee - Ảnh 5.

Dòng bình luận đặt biệt danh cho Sơn Tùng M-TP của Mai Âm Nhạc đang chiếm đến hơn 8,3 nghìn lượt tương tác trong vòng 32 phút

Mai Âm Nhạc gợi ý nickname cho Sơn Tùng sau khi mua xế hộp, đạt lượng tương tác khủng dập luôn top bình luận của Nathan Lee - Ảnh 6.

Nathan Lee và Mai Âm Nhạc đang có cuộc đua top comment bên dưới màn khoe xế hộp của Sơn Tùng M-TP

Ảnh: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Báo Malaysia thừa nhận giấc mơ World Cup đã bị tuyển Việt Nam phá nát, Fanpage Liên đoàn bóng đá Malaysia chặn tài khoản từ Việt Nam

    Tờ New Straits Times buồn bã khi chứng kiến đội nhà để thua trước tuyển Việt Nam và hết cơ hội lọt vào vòng loại thứ 3 của World Cup 2022.
  • Đọc thêm