Mai Âm Nhạc giải thích cho vẻ ngoài khác lạ, thừa nhận đã can thiệp nhan sắc

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:36 26/06/2021

Trước những thắc mắc của netizen, Mai Âm Nhạc đã phải lên tiếng giải thích.

Người chơi hệ hóng hớt hẳn chẳng còn xa lạ với cái tên Mai Âm Nhạc (Hoàng Hương Quỳnh Mai, SN 1997) - một gái xinh siêu nổi với tính cách lầy lội. Cô nàng trở thành hiện tượng ở cõi mạng khi sở hữu những clip tấu hài, những chia sẻ đi thẳng vào... vũ trụ chứ không phải lòng người. Với cá tính không lẫn đi đâu được, Mai Âm Nhạc còn "chinh phục" được nhiều người nổi tiếng như Thiều Bảo Trâm hay Tiên Tiên.

Mai Âm Nhạc giải thích cho nhan sắc khác lạ, ngày càng ốm tong teo khiến fan lo lắng - Ảnh 1.

Mai Âm Nhạc

Và nếu theo dõi Mai Âm Nhạc, có lẽ ai cũng nhận ra dạo này cô nàng khác ít nhiều và gầy đi trông thấy so với trước đây. Mới đây ở phần Q&A, Mai đã giải thích về chuyện này.

Hoá ra cô nàng đã tiêm botox gọn hàm. Khi được một dân mạng hỏi tác dụng phụ của việc tiêm botox, Mai Âm Nhạc thẳng thắn: "Hỏi chị cái này chị không có kinh nghiệm nên chị cũng không trả lời cho em được. Với bản thân chị mới tiêm rút ra được tác dụng phụ là khó nhai, khó ăn nên mình không ăn được gì, còn giảm được cả cân luôn ấy".

Mai Âm Nhạc giải thích cho nhan sắc khác lạ, ngày càng ốm tong teo khiến fan lo lắng - Ảnh 2.

Mai Âm Nhạc nói về việc tiêm botox

Mai Âm Nhạc giải thích cho nhan sắc khác lạ, ngày càng ốm tong teo khiến fan lo lắng - Ảnh 3.

Cô nàng gầy đi trông thấy so với trước đây

Ngoài ra Mai Âm Nhạc cũng cho biết thêm mình gầy đi là do lười ăn. Mỗi ngày cô nàng chỉ ăn một bữa, nếu không ai nhắc thì cũng không ăn luôn vì... quên, không nhớ là mình đói.

Những hình ảnh gần đây của Mai Âm Nhạc khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng

Bên cạnh chuyện ngoại hình, Mai Âm Nhạc cũng được netizen hỏi ý kiến về 419 (tình một đêm) và FWB (friends with benefits - bạn tình). Cô nàng cho biết mình không nghĩ gì nó, không quan tâm vì danh mục cuộc sống của mình không có điều này.

Ảnh: IG nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm