Mai Âm Nhạc bất ngờ có mặt và hoạt động năng nổ trong group "bóc phốt" hot girl tài chính 4.0, còn đòi solo với một BOSS đình đám

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:00 20/07/2021

Không chỉ để lại bình luận, Mai Âm Nhạc còn đăng bài nhiệt tình trong group này.

Hot girl tài chính tiếp tục trở thành từ khoá được dân mạng, nhất là Gen Z quan tâm hôm nay. Bởi lẽ không chỉ dừng lại ở những bài tố lẻ tẻ, các nhóm "bóc phốt" các chuyên gia đọc lệnh, chủ tịch trẻ tuổi đã xuất hiện, tung ra hàng loạt bằng chứng về những vụ ồn ào của dàn hot girl tài chính. Trong đó sôi nổi nhất phải kể đến một group tên O. Và Những Người Bạn.

Đáng chú ý hơn nữa, trong group "bóc phốt" này còn có sự tham gia của Mai Âm Nhạc - idol giới trẻ từng khiến cả cõi mạng xôn xao. Mới đây, cô nàng đã đăng một đoạn tin nhắn và chỉ đích danh H.L - một hot girl tài chính tự nhận đã lên hàng BOSS ở sàn R.S.C. Trong bài đăng, Mai Âm Nhạc thách H.L solo trực tiếp vì cho rằng H.L thuê người quen nhắn tin chửi mình chứ không dám ra mặt.

Mai Âm Nhạc và bài đăng chỉ thẳng mặt H.L

Tất nhiên mọi việc đều có lý do, bao gồm cả màn thách đấu của Mai Âm Nhạc với H.L. Cụ thể, chiều 20/7 trong group "bóc phốt" xuất hiện bài đăng về một hot girl tài chính tên N., cô này được cho là hoạt động cùng team với H.L.

Phía dưới bài đăng về N., Mai Âm Nhạc đã để lại nhiều bình luận và không giấu nổi sự bức xúc. Mai cho biết mình và N. cùng quê và chơi khá thân với nhau, Mai cũng dành nhiều sự yêu quý cho N. Khi thấy cô em đồng hương thay đổi, Mai đã nhắn tin khuyên nhủ nhưng N. không chịu nghe.

Mai Âm Nhạc bất ngờ có mặt và hoạt động năng nổ trong group bóc phốt hot girl tài chính 4.0, còn đòi solo với một BOSS đình đám - Ảnh 2.

Mai Âm Nhạc giải thích mối quan hệ với N.

Mai Âm Nhạc bất ngờ có mặt và hoạt động năng nổ trong group bóc phốt hot girl tài chính 4.0, còn đòi solo với một BOSS đình đám - Ảnh 3.

Trước đó, Mai cho biết đã nhắn tin khuyên nhủ nhưng N. vẫn dấn thân vào con đường tài chính do H.L dẫn dắt

Cũng trong đoạn tin nhắn nói trên, Mai Âm Nhạc cho biết mình còn phải trả nợ cho ai đó cả gốc lẫn lãi.

Hiện tại, không rõ vì lý do gì mà bài đăng đòi solo với H.L của Mai Âm Nhạc đã không còn trong group này nữa.

Ảnh: Tổng hợp

Mai Âm Nhạc bất ngờ có mặt và hoạt động năng nổ trong group bóc phốt hot girl tài chính 4.0, còn đòi solo với một BOSS đình đám - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm