Bước 1: - Đầu tiên, bạn cho vào xay nhỏ rau cùng hạt điều, phô mai, tỏi trong 20s thêm muối, tiêu, dầu ô-liu vào và xay đến khi hỗn hợp được nhuyễn mịn. |
|
Bước 2: - Dùng búa, đập cho thịt mềm rồi ướp thịt với muối, tiêu trong 15'. |
|
Bước 3: - Dàn đều phần hỗn hợp rau vừa xay lên trên miếng thịt heo, rồi bạn cuộn tròn miếng thịt lại và buộc chặt bằng chỉ trắng. |
|
Bước 4: - Tiếp theo, bạn cho miếng thịt lên chảo rán sơ qua đến khi thấy bề mặt thịt hơi xém vàng. |
|
Bước 5: - Bạn phết một lớp mỏng mật ong, dầu ô-liu lên trên bề mặt miếng thịt. - Cuối cùng, nướng thịt ở 130 độ C trong 20-25' là đã thành công rồi đấy. |