Bước 1: - Cho bơ, đường, sữa và whipping cream vào nồi. Đun với lửa vừa cho tới khi tất cả đều tan chảy, thỉnh thoảng bạn khuấy nhẹ để đường không bị cháy. | |
Bước 2: - Lấy 1 cái bát cho bơ đậu phộng, muối và ớt bột vào trộn đều. | |
Bước 3: - Sau khi nhấc nồi khỏi bếp, bạn cho hỗn hợp bơ đậu phộng vào, đánh đều trong khoảng 5'. Nếu thích, bạn có thể thêm chút đậu phộng vào cùng, khi ăn sẽ rất vui miệng. | |
Bước 4: - Đổ hỗn hợp vào khay có lót giấy nến, cho vào tủ lạnh khoảng 2 tiếng đồng hồ. | |
Bước 5: - Lấy kẹo ra và cắt thành viên nhỏ vừa ăn. |
Bước 6: - Bạn dùng giấy nến gói lại cho đẹp, giữ lạnh và ăn dần. |