|
Bước 1: - Đầu tiên, bạn chuẩn bị sẵn các nguyên liệu: xắt hạt lựu cà chua, ớt chuông và hành tây. |
|
Bước 2: - Cho dầu olive vào nồi đun lên. Khi dầu nóng, bạn cho tỏi và hành tây vào phi trong khoảng 30s thì thêm ớt chuông đỏ, ớt chuông vàng và ớt tươi vào. Đảo đều trong khoảng 10-15’, đến khi các nguyên liệu mềm ra là được. |
|
Bước 3: - Thêm cà chui và muối vào, vặn nhỏ lửa rồi đun cho đến khi hỗn hợp đặc lại. |
|
Bước 4: - Nêm nếm với muối và tiêu cho vừa miệng. Cuối cùng, khi hỗn hợp còn đang nóng, bạn đập 2 quả trứng vào, vặn lửa nhỏ xuống rồi đậy nắp lại. Đun đến khi trứng vừa chín thì tắt bếp. Nếu thích ăn trứng chín hẳn, bạn có thể đun súp lâu hơn một chút nhé! |