Công thức chuối chiên phiên bản Thái ngon mà dễ bất ngờ

Tsubaki, Theo Trí Thức Trẻ 12:04 17/12/2015

Chỉ 4 bước đơn giản là có ngay một mẻ chuối chiên béo ngậy, thơm lừng mùi dừa rồi!

Hẳn không ai là không bị quyến rũ bởi hương vị béo ngọt và lớp vỏ giòn rụm của món chuối chiên. Dù chỉ là một món ăn đường phố đơn giản, nhưng chuối chiên đã đồng hành với không biết bao lớp học sinh vào mỗi giờ nghỉ trưa, hoặc tan trường. Thế nhưng bạn có biết, ở Thái cũng tồn tại một phiên bản khác của chuối chiên không? Kết hợp thêm dừa và mè, công thức này sẽ khiến bạn bất ngờ vì độ ngon lẫn dễ của nó đấy!

Chuối chiên kiểu Thái đạt chuẩn khi lớp vỏ vàng ruộm, giòn tan, ít dầu mỡ. Để hạn chế tình trạng dầu đọng trong bánh, bạn hãy lót 1 tờ khăn giấy ở đĩa và đặt bánh lên nhé!

 Vị chuối ngọt ngào quen thuộc kết hợp cùng dừa nạo béo ngậy sẽ khiến bạn ăn mãi mà không hết thèm.

 Thêm công thức rất dễ thực hiện, đây là lựa chọn tuyệt vời cho những chiều thèm quà vặt, hay kế hoạch chiêu đãi gia đình và bạn bè đấy!

Nguồn: TasteMade