Bước 1: - Trước tiên, bạn cắt bánh mì thành những miếng nhỏ. |
|
Bước 2: - Ở một nồi nhỏ, bạn cho sữa, bột ngô, bột vani vào rồi đun nhỏ lửa. Bạn lưu ý khuấy đều tay cho đến khi hỗn hợp đặc sệt lại. |
|
Bước 3: - Sau đó, bạn cho bánh mì đã cắt nhỏ vào hỗn hợp sữa ở phía trên và đun tiếp trong 15' đến khi được một hỗn hợp đặc, hơi lợn cợn. |
|
Bước 4: - Bạn thắng đường làm nước hàng rồi phủ 1 lớp mỏng xung quanh khuôn bánh. |
|
Bước 5: - Tiếp theo, bạn cho hỗn hợp bánh vào khuôn và bọc kín bằng giấy bạc. |
Bước 6: - Cho khuôn bánh vào nồi hấp, bạn dùng tăm xiên những lỗ nhỏ trên giấy bạc để bánh không bị ứ hơi nước. - Bạn hấp bánh trong khoảng 20' cho đến khi thấy bánh đặc lại là được. |
|
Bước 7: - Cuối cùng, để bánh nguội khoảng 10' rồi bạn úp ngược khuôn để lấy bánh ra là xong rồi đấy! |