- 180g khoai lang (luộc chín) - 100g bột gạo tẻ - 30g phô mai mozzarella - 2 lát phô mai mềm |
Bước 1: - Chúng ta cần nghiền nhuyễn khoai lang luộc rồi cho vào trộn cùng bột gạo, 1 thìa đường, 1 chút xíu muối và 70ml nước ấm nhé! |
|
Bước 2: - Nhào kĩ cho đến khi khối bột mịn và không còn dính tay. |
|
Bước 3: - Bạn chia đều bột thành từng viên nhỏ, cán mỏng, cho 2 loại phô mai vào giữa rồi viên tròn. |
|
Bước 4: - Ta để chảo dầu thật nóng rồi cho bánh vào chiên cho vàng. Các bạn chú ý để dầu ngập bánh và đảo nhẹ trong khi chiên để bánh được tròn và đều màu nhé! |
|
Bước 5: - Nếu thích ăn ngọt, sau khi để bánh ráo dầu, các bạn cho bánh vào chảo đảo nhanh với 1 thìa đường. Sao cho đường chảy và bám đều vào bánh là được. |