Mách chị em chỗ mua áo kiểu bandana cực chất để có "cheap moment" với Lisa, sốc nhất là giá chỉ từ 24k

Roxie, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 23:09 29/08/2021

Các nàng có thể tự tin rinh cùng lúc vài chiếc mà "thiệt hại" chưa đến 100k.

Vừa qua, chiếc khăn bandana chính thức được "đắc sủng" trở lại khi Lisa tung poster nhá hàng cho dự án solo mới. Trên ảnh bìa, cô nàng chiêu đãi fan với thần thái đẳng cấp trong chiếc váy được thiết kế cut-out táo bạo trên nền hoạ tiết khăn bandana rực rỡ. Kể từ mùa hè 2019, khi Jennie lăng xê mốt thời trang từ bandana, chiếc khăn thần thánh này không ngừng chứng tỏ khả năng lên đồ chất chơi và tương thích với mọi phong cách, dù ở vai trò phụ kiện hay váy áo.

Dưới đây là tuyển tập các loại crop top mang hơi hướng bandana tương tự các thiết kế mà "công chúa Thái" từng diện với giá chỉ ngang ly trà sữa, xứng đáng để chị em rinh về.

Với thiết kế quấn ngang ngực và cột nơ sau lưng, item này giúp bạn có "cheap moment" với Lisa. Ẻm lại càng xứng đáng được điểm 10 khi về nhà bạn chỉ với giá chưa đến 30k.

[Box We Buy] - K14 ÁO 2 DÂY BANDANA

Mẫu áo yếm này chỉ rút từ hầu bao của các nàng 24k thôi.

[Box We Buy] - K14 ÁO YẾM BANDANA

Một chiếc crop top khác mang hơi hướng bandana với chất vải dày dặn và giá thì chỉ 55k.

[Box We Buy] - K14 CROP TOP BANDANA

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm