Mặc váy siêu ngắn quảng cáo... cây xăng, người mẫu trẻ khiến phố lớn tắc đường nghiêm trọng

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:07 30/04/2022

3 người mẫu mặc váy ngắn và đứng trước cửa hàng hô to: "Đổ xăng miễn phí" với mục đích quảng cáo cho tuần lễ khai trương.

Mới đây, một cây xăng ở Trung Quốc đã thu hút rất nhiều ý kiến trái chiều từ phía dư luận do cách thức tiếp thị gây tranh cãi.

Theo đó, một cây xăng tại thành phố Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) đã thuê 3 người mẫu mặc váy ngắn và đứng trước cửa hàng hô to: "Đổ xăng miễn phí" với mục đích quảng cáo cho tuần lễ khai trương.

Cô PG mặc váy ngắn khiến cả phố tắc đường

Theo đó, chương trình khuyến mại này kéo dài từ ngày 26/4 đến 2/5. Khách hàng bắt buộc phải đăng kí thẻ thành viên mới được nhận ưu đãi.

Lực lượng chức năng sau đó đã yêu cầu cây xăng loại bỏ chương trình này vì lý do gây tắc đường nghiêm trọng, cũng như cách tiếp thị không phù hợp.

Mặc váy ngắn cũn cỡn quảng cáo xăng miễn phí, người mẫu trẻ khiến phố lớn tắc đường nghiêm trọng - Ảnh 2.

Hình ảnh tại cây xăng

Sự việc cũng nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng, nhiều người cho rằng đây là cách tiếp thị rẻ tiền để kiếm khách.

Tuy nhiên, một số người cho rằng nhiều xe tới đây đổ xăng do giá rẻ. Một hóa đơn được đăng trên mạng cho thấy giá trong thời gian khai trương rẻ một nửa so với giá gốc là 7,82 tệ (1,21 USD) một lít.

https://kenh14.vn/mac-vay-sieu-ngan-quang-cao-cay-xang-nguoi-mau-tre-khien-pho-lon-tac-duong-nghiem-trong-20220429150109257.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm