Mặc "váy sát thủ" mà chị em hay sợ, Ninh Dương Lan Ngọc chứng minh đẳng cấp body khiến quần áo cháy hàng

Tuyết Ngây Ther, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:30 13/11/2021

Phải chăng Ninh Dương Lan Ngọc đang từng bước chứng minh rằng cô chẳng cần phần mềm photoshop trên đời?

Nhân gian tương truyền rằng có một chiếc váy được liệt vào hàng ngũ "sát thủ", vẻ ngoài dịu ngọt mà gợi tình nhưng lại dễ đánh lừa người. Ai có hình thể lý tưởng, mặc vào thì quyến rũ và gây thương nhớ, kẻ nào thân thể "phúc hậu" thì xác định body hoá thành đòn bánh tét chỉ trong một nốt nhạc. Showbiz Việt đã có nhiều cái tên trở thành "nạn nhân" của tấm váy ấy - váy lụa bóng bẩy.

Thế nhưng mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc cùng hội chị em với body mảnh dẻ "phục thù" tấm váy oái oăm kia. "Quẩy" nhiệt thành với vài động tác vũ đạo, cô nàng đặt ra thử thách cho chính body của mình khi không để lộ chút mỡ thừa nào dù đang diện chiếc váy bóng nhẫy.

Ninh Dương Lan Ngọc chứng minh body chuẩn chỉnh trong chiếc váy "sát thủ"

Rất khó khi nín thở hóp bụng để giấu "bé mỡ" trong lúc nhảy nhiệt tình. Nhìn ở góc nghiêng cũng thấy vòng hai của Lan Ngọc rất mỏng, phần bụng thon gọn

Trước đó, người đẹp cũng có pha xử lý trang phục trọn vẹn như thế. Diện sườn xám chiết eo, Ninh Dương Lan Ngọc không để lộ các vùng có mỡ thừa trên cơ thể. Body của nàng "thiên thần" tới nỗi hình ảnh trước và sau chỉnh sửa không khác là mấy

Chất vải bóng là "khắc tinh" của những cơ thể đầy đặn. Chúng ta có thể hiểu với nhau rằng một cơ thể đầy đặn, khoẻ mạnh là điều tốt lành nhưng vải bóng lại không hiểu điều đó. Không chỉ kém tôn dáng, váy từ chất phi bóng, lụa, da, latex... đều ôm sát cơ thể người mặc, không chỉ làm lộ nhược điểm mà còn thu hút mọi ánh nhìn vào vùng kém hoàn hảo mới chết dở!

Mặc váy sát thủ mà chị em hay sợ, Ninh Dương Lan Ngọc chứng minh đẳng cấp body khiến quần áo cháy hàng - Ảnh 5.

Từ Siêu mẫu thế giới Naomi Campbell..

Mặc váy sát thủ mà chị em hay sợ, Ninh Dương Lan Ngọc chứng minh đẳng cấp body khiến quần áo cháy hàng - Ảnh 6.

... cho tới Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang

Ai ai rồi cũng "gặp nạn" với chiếc váy này mà thôi!

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm