Mạc Văn Khoa từng đùa rằng doanh thu bán bún đậu gần 2 tỷ/ngày, tiết lộ bán đắt hơn các quán khác là vì lý do này

CCBQ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:08 24/06/2021

Trong clip hậu trường của một show truyền hình hồi tháng 10/2020, Mạc Văn Khoa đã nhắc đến doanh thu bán bún đậu khiến khán giả không biết là đùa hay thật.

Những ngày gần đây xuất hiện các bài đăng tố bún đậu Mạc Văn Khoa chất lượng đi xuống, bán đắt, nguyên liệu chưa đảm bảo, mắm tôm có gián. Loạt vụ việc đã khiến chuỗi cơ sở bún đậu của nam nghệ sĩ hài trở thành tâm điểm bàn tán trên MXH. 

Không ít người nhận định suất bún đậu quán Mạc Văn Khoa ít hơn so với quảng cáo, thịt đông lạnh, phục vụ chưa chu đáo… Bên cạnh đó thì một số người vẫn cho rằng mức giá có thể chấp nhận được và món ăn đã vừa miệng. Các ý kiến trái chiều liên tục xuất hiện.

Mạc Văn Khoa từng đùa rằng doanh thu bán bún đậu gần 2 tỷ/ngày, tiết lộ bán đắt hơn các quán khác là vì lý do này - Ảnh 2.

Vụ việc mắm tôm trong quán bún đậu của Mạc Văn Khoa có gián đã xuất hiện từ lâu nhưng mới được đào lại gần đây

Mạc Văn Khoa từng đùa rằng doanh thu bán bún đậu gần 2 tỷ/ngày, tiết lộ bán đắt hơn các quán khác là vì lý do này - Ảnh 3.

Một bài đăng khác thì tố suất ăn 135k của quán quá ít

Mạc Văn Khoa từng đùa rằng doanh thu bán bún đậu gần 2 tỷ/ngày, tiết lộ bán đắt hơn các quán khác là vì lý do này - Ảnh 4.

Đánh giá trên Google khẳng định quán bún đậu Mạc Văn Khoa sử dụng thịt đông lạnh, đắt hơn 20% so với mặt bằng

Nói về mức giá của chuỗi cơ sở bún đậu, Mạc Văn Khoa từng chia sẻ trước truyền thông là do “toàn bộ thức ăn đều được lấy từ ngoài quê vào nên chi phí cao hơn, giá có phần cao hơn so với thị trường”. Nam danh hài xác nhận mức giá đúng là cao hơn mặt bằng chung, tuy nhiên thuận mua vừa bán, khách vẫn ưng ý với chất lượng nên tìm đến ăn và thường xuyên quay lại. Bằng chứng là trong những năm đầu kinh doanh, quán của Mạc Văn Khoa ăn nên làm ra, liên tục mở các cơ sở mới, hiện nay đã có hơn 6 cơ sở khắp Sài Gòn và các tỉnh phía Nam.

Trước khi tình hình dịch bệnh phức tạp, quán bún đậu của Mạc Văn Khoa rất đông khách

Trong clip hậu trường tập 3 gameshow Nhanh Như Chớp mùa 5 phát sóng tháng 10/2020, Mạc Văn Khoa từng nhắc đến thu nhập từ chuỗi quán bún đậu. Cụ thể khi đó, Mạc Văn Khoa hỏi giá 1 bài hát viết bởi Châu Đăng Khoa là bao nhiêu thì nam nhạc sĩ trả lời “bằng doanh thu 1 ngày của quán bún đậu”. Mạc Văn Khoa liền trả lời “chuyển trước 100 triệu, khi nào có bài thì thêm 200 triệu”. Nghe vậy, Châu Đăng Khoa mới “tổng kết” doanh thu 1 ngày bằng 300 triệu, Mạc Văn Khoa nói thêm “1 ngày đấy 1 quán thôi, còn em đây 5 quán”... Cả hai trò chuyện trong tâm thế đùa giỡn, tung hứng với nhau.

Mạc Văn Khoa nhắc đến thu nhập từ chuỗi quán bún đậu

Trong một phân đoạn khác khi Lý Nhã Kỳ vào hậu trường, Mạc Văn Khoa cũng nói với đàn chị “doanh thu bún đậu của em 1 ngày gần 2 tỷ” khi trao đổi về chuyện giàu có. Nam nghệ sĩ hài cũng được Lý Nhã Kỳ tung hứng lại với tâm thế vui vẻ.

Mạc Văn Khoa từng đùa rằng doanh thu bán bún đậu gần 2 tỷ/ngày, tiết lộ bán đắt hơn các quán khác là vì lý do này - Ảnh 7.

Về tổng thể, khán giả xác định được doanh thu bán bún đậu cụ thể của Mạc Văn Khoa qua clip trò chuyện trên vì nét đùa giỡn, vui vẻ giữa các lời nói. Nhưng chắc chắn trước thời điểm dịch bệnh, các cơ sở bún đậu của Mạc Văn Khoa có thu nhập ổn do lượng khách đông đúc. Tuy nhiên tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng không nhỏ tới doanh thu quán, Mạc Văn Khoa cũng phải đóng một số cơ sở, cố trụ qua mùa dịch.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nuôi nhốt 17 con hổ trong nhà như nuôi heo: Chủ nhà xây tầng hầm rộng cả trăm mét để tránh bị phát hiện

    Để việc nuôi hổ không bị phát hiện, các gia đình đã làm tầng hầm, xây thành chuồng trại và hàn các khung sắt kín. Bởi vậy, dù những người này nuôi 17 con hổ nhưng xung quanh không ai nghe tiếng động gì.
  • Đọc thêm