Mạc Văn Khoa chính thức lên tiếng khi bị tố bán bún đậu có gián trong mắm tôm, nói rõ lý do đặt giá "cắt cổ"

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:38 24/06/2021

Chia sẻ của Mạc Văn Khoa đã thu hút đông đảo sự chú ý từ dư luận.

Vào sáng ngày 24/6, MXH bỗng rầm rộ bài đăng của một người nói về quán bún đậu của Mạc Văn Khoa. Theo đó, người này cho biết quán bán đắt và có gián trong túi mắm tôm, điều này đã khiến nhiều người không khỏi hoang mang.

Giữa hàng loạt ồn ào, Mạc Văn Khoa đã có chia sẻ đáng chú ý với báo Thể thao & Văn hóa. Anh cho biết thông tin này có thật, nhưng chuyện cũng đã được giải quyết ổn thỏa. Việc bài đăng này tràn lan trên mạng xã hội khiến anh không khỏi ngạc nhiên:

"Tôi xác nhận là thông tin này có thật, nhưng chuyện đã diễn ra cách đây vài tháng rồi, tôi không biết tại sao bây giờ mọi người lại nhắc lại. Câu chuyện không như mọi người nghĩ, sự thật là chúng tôi được một khách hàng mua về báo qua điện thoại trong mắm tôm của họ có gián sau đó chúng tôi đã xin lỗi và đổi cho khách phần ăn khác. Tuy nhiên, tôi cũng xin khẳng định mắm tôm của quán tôi được chính tôi đặt mua tại Thanh Hóa, chính tôi là người vào bếp kiểm tra kỹ công đoạn chế biến mắm tôm, nhưng mà khách hàng họ báo như vậy thì tôi phải chấp nhận".

Mạc Văn Khoa chính thức lên tiếng khi bị tố bán bún đậu có gián trong mắm tôm, nói rõ lý do đặt giá cắt cổ - Ảnh 2.

Mạc Văn Khoa lên tiếng giải thích về chuyện bán bún đậu giá "cắt cổ"

Nói về chuyện giá cả, nam danh hài thừa nhận giá cao hơn nơi khác vì nguyên liệu được nhập từ quê. Hơn nữa, khách hàng vẫn ăn ngon và cảm thấy hài lòng với mức giá này. "Thời điểm này dịch hết sức phức tạp nên thật lòng tôi cũng không muốn những chuyện này khiến mọi người bận tâm. Đầu tiên về việc giá cả, quán của tôi bị nói bán giá cao hơn mọi quán khác thì tôi xác nhận là đúng vì toàn bộ thức ăn đều được lấy từ ngoài quê vào nên chi phí cao hơn, giá có phần cao hơn so với thị trường.

Tuy nhiên khách đến quán vẫn rất đông và họ cảm nhận được thức ăn ngon nên họ chấp nhận. Tôi đọc được nhiều thông tin nói về giá cả nhưng mà tôi không dám lên tiếng vì khách hàng ủng hộ tôi nhiều. Tôi luôn dặn nhân viên phải phục vụ hết mình với khách hàng để họ thấy xứng đáng với giá bán", Mạc Văn Khoa chia sẻ.

Mạc Văn Khoa chính thức lên tiếng khi bị tố bán bún đậu có gián trong mắm tôm, nói rõ lý do đặt giá cắt cổ - Ảnh 3.

Được biết, nam danh hài cùng bà xã hiện đang sở hữu chuỗi 6 quán bún đậu khắp Sài Gòn và các tỉnh phía Nam. Chuỗi quán bún đậu vừa đem đến thu nhập khủng cho gia đình, vừa trở thành "tệp đính kèm" với cái tên Mạc Văn Khoa

Mạc Văn Khoa chính thức lên tiếng khi bị tố bán bún đậu có gián trong mắm tôm, nói rõ lý do đặt giá cắt cổ - Ảnh 4.

Mạc Văn Khoa đang gây nhiều tranh cãi vì quán bún đậu

Mạc Văn Khoa chính thức lên tiếng khi bị tố bán bún đậu có gián trong mắm tôm, nói rõ lý do đặt giá cắt cổ - Ảnh 5.
Mạc Văn Khoa chính thức lên tiếng khi bị tố bán bún đậu có gián trong mắm tôm, nói rõ lý do đặt giá cắt cổ - Ảnh 6.

Bài đăng gần nhất dấy lên loạt ý kiến trái chiều về bún đậu của nhà Mạc Văn Khoa

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: drama hậu ly hôn Vinh Râu - Lương Minh Trang diễn ra căng đét, Huỳnh Phương bị phản ứng dữ dội vì phát ngôn ủng hộ bạn thân

    Huỳnh Phương bị phản ứng dữ dội vì phát ngôn ủng hộ bạn thân Drama hậu ly hôn của Vinh Râu và Lương Minh Trang liên tục xảy ra những diễn biến mới thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.
  • Đọc thêm