Mạc Văn Khoa bị bố chất vấn về chuyện giấu tiền mua biệt thự 50 tỷ và sự thật bất ngờ đằng sau đó

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:35 18/04/2021

Những chia sẻ về căn biệt thự 50 tỷ của Mạc Văn Khoa khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Vào tháng 3/2021, Mạc Văn Khoa bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý của dư luận khi netizen đồn đoán anh sở hữu căn biệt thự có giá lên đến 50 tỷ đồng, toạ lạc tại quận 2 TP.HCM. Tuy nhiên, sau đó nam diễn viên đã phủ nhận chuyện đó và cho biết đây là nhà thuê.

Cho đến mới đây, Mạc Văn Khoa tiếp tục nhắc đến câu chuyện này trên sóng truyền hình. Anh cho biết: "Hôm đấy sinh nhật vợ, Khoa mời mấy người bạn thân qua chơi. Mọi lần sinh nhật Khoa cũng vậy, Khoa hay tự tay nấu mấy món mời mọi người. Hôm đấy có anh Huy Khánh qua chơi, xong anh quay cho mọi người xem. Anh bảo không tin Khoa thuê".

Không chỉ vậy, Mạc Văn Khoa còn hài hước kể chuyện bố gọi vào để mắng yêu: "Sao mày mua nhà không nói với bố. Sao mày lắm tiền thế? Mày giấu tiền à? Mua nhà gì mà năm mấy tỷ".

Ngoài ra, Mạc Văn Khoa cũng chia sẻ thêm: "Thật sự căn nhà đó giá thuê cũng tương đối. Nhưng Khoa thuê cho gia đình, vợ Khoa, mẹ vợ rồi em vợ nữa. Đặc biệt là cho con mình. Nhà cũ Khoa ở chật quá. Khi có con rồi thương con. Trước mình đã ở nhà chật hẹp, khổ rồi, khi có con mình cố cho con sướng hơn mình ngày xưa. Dù là mình không có nhiều tiền lắm đâu, nhưng đủ lo đến đâu thì Khoa sẽ lo đến đó cho con".

Mạc Văn Khoa bị bố chất vấn về chuyện giấu tiền mua biệt thự 50 tỷ và sự thật bất ngờ đằng sau đó - Ảnh 2.

Mạc Văn Khoa lên tiếng về căn biệt thư 50 tỷ, tiết lộ bố phải gọi điện hỏi vì bất ngờ

Không chỉ Mạc Văn Khoa mà bà xã của anh cũng lên tiếng về căn nhà này, cô cho biết: "Cái nhà này 50 tỷ là thật nhưng chúng tôi đi thuê. Thật sự chỉ là thuê thôi nhé mọi người. Ai không biết cứ thắc mắc chúng tôi làm gì mà giàu vậy. Nhưng không có đâu, để ông bà chủ nhà biết lại nói chúng tôi thích sống ảo".

Mạc Văn Khoa bị bố chất vấn về chuyện giấu tiền mua biệt thự 50 tỷ và sự thật bất ngờ đằng sau đó - Ảnh 3.

Bà xã của Mạc Văn Khoa cũng chia sẻ về chuyện căn nhà 50 tỷ

Mạc Văn Khoa bị bố chất vấn về chuyện giấu tiền mua biệt thự 50 tỷ và sự thật bất ngờ đằng sau đó - Ảnh 4.
Mạc Văn Khoa bị bố chất vấn về chuyện giấu tiền mua biệt thự 50 tỷ và sự thật bất ngờ đằng sau đó - Ảnh 5.

Hiện vợ chồng Mạc Văn Khoa đang sống trong căn nhà thuê để đảm bảo môi trường sinh sống tốt nhất cho con

Mạc Văn Khoa bị bố chất vấn về chuyện giấu tiền mua biệt thự 50 tỷ và sự thật bất ngờ đằng sau đó - Ảnh 6.

Mạc Văn Khoa và vợ có cuộc sống khá đầy đủ, hạnh phúc, cả hai cũng rất chăm tương tác trên MXH

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra 6/8: ATM oxy lần đầu tiên có tại Sài Gòn, mang đến tận nhà cho F0; Đi mua "sinh tố lúa mạch" cho chủ giữa lúc cả thành phố giãn cách, chú chó thách thức mọi ánh nhìn;…

    Tám Tin Sáng 6/8: ATM oxy lần đầu tiên có tại Sài Gòn, mang đến tận nhà cho F0; Đi mua "sinh tố lúa mạch" cho chủ giữa lúc cả thành phố giãn cách, chú chó thách thức mọi ánh nhìn;…
  • Đọc thêm