Mặt mộc xấu thảm, Moon Ga Young vẫn khiến hai nam thần thi nhau đòi hốt ở teaser True Beauty

Thu Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:18 20/11/2020

Bộ phim đình đám True Beauty đã hé lộ "tam giác tình yêu" trong teaser mới.

Ngày 19/11, tvN đã đăng tải một teaser mới cho True Beauty (Vẻ Đẹp Đích Thực). Dựa trên webtoon ăn khách cùng tên, True Beauty là một bộ phim hài lãng mạn với sự tham gia của Moon Ga Young, Cha Eun WooHwang In Yeop.

Teaser phim True Beauty

Moon Ga Young trong vai Lim Joo Kyung - cô gái cố gắng chống lại sự bất an về ngoại hình bằng kỹ năng trang điểm, tự biến mình thành một "nữ thần " ở trường. Cha Eun Woo vào vai Lee Su Ho, chàng hot boy âm thầm che giấu vết thương lòng còn Hwang In Yeop đóng Han Seo Jun - kẻ nổi loạn khó thuần hóa với một trái tim ấm áp đáng ngạc nhiên.

Trong đoạn teaser mới, Lee Su Ho bất ngờ tình cờ gặp Lim Joo Kyung khi không trang điểm tại một cửa hàng truyện tranh. Anh hỏi: "Làm thế nào mà chúng ta lại gặp nhau ở đây?" trong khi cô cố gắng giấu khuôn mặt mộc của mình. Lim Joo Kyung rơi vào tuyệt vọng vì đã bị "bắt quả tang", than thở: "Tất cả đã kết thúc". Tuy nhiên, Su Ho không tiết lộ bí mật về gương mặt mộc của Lim Joo Kyung.

Lim Joo Kyung cũng bị Han Seo Jun "nhắm" khi cố gắng che mặt bằng mũ bảo hiểm xe máy của anh. Han Seo Jun túm lấy chiếc ba lô của cô và hỏi: "Bỏ chạy với mũ bảo hiểm của tôi là cách thu hút sự chú ý à?". Từ đây Lim Joo Kyung, Lee Su Ho và Han Seo Jun bắt đầu trở thành "tình địch". Su Ho hỏi bạn cùng lớp của mình: "Tại sao cậu cứ quấn lấy cô ấy?" còn Han Seo Jun hỏi ngược lại: "Cậu có thích Lim Joo Kyung không?".

True Beauty bắt đầu phát sóng vào tối 9/12 trên tvN.

Nguồn: Soompi

Mặt mộc xấu thảm, Moon Ga Young vẫn khiến hai nam thần thi nhau đòi hốt ở teaser True Beauty - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên - Công Vinh mang 18.000 trang sao kê ra trước công chúng, làm rõ 4 điều về vụ từ thiện 177 tỷ

    Như đúng lời hứa, từ 2h chiều ngày hôm nay, vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh đã xuất hiện tại ngân hàng để "chốt hạ" drama diễn ra suốt thời gian qua.
  • Đọc thêm