Mắc kẹt tại nhà chàng trai xem mắt do lệnh phong tỏa, cô gái quyết định đính hôn luôn vì hợp nết

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:15 21/01/2022

Cả hai không những hợp nhau về suy nghĩ, tâm hồn, mà bản thân cô gái còn cho rằng anh chàng kia khá đẹp trai nữa!

Mới đây, lại thêm 1 vụ ra mắt rồi mắc kẹt tại nhà với cái kết có hậu khiến CĐM Trung Quốc phải chú ý.

Cô Zhao Xiaoqing, 28 tuổi đã gặp anh Zhao Fei tại quê nhà Bảo Kê, tỉnh Thiểm Tây (Trung Quốc) trước khi về nhà của anh này tại Hàm Dương xem mắt vào giữa tháng 12/2021.

Được sự hậu thuẫn của gia đình, Xiaoqing đã tới nhà bố mẹ của Zhao Fei để làm quen. Tuy nhiên, vì ảnh hưởng của dịch COVID mà Xiaoqing đã mắc kẹt tại đó hơn 1 tháng.

Mắc kẹt tại nhà chàng trai xem mắt do lệnh phong tỏa, cô gái quyết định đính hôn luôn vì hợp nết - Ảnh 1.

Hình ảnh cặp đôi

Tuy ban đầu gia đình đều giục giã và muốn 2 bên sớm đến với nhau, điều này đã khiến Xiaoqing cảm thấy thật vội vàng và từ chối lời đề nghị của bố mẹ liên tục.

Tuy nhiên, chỉ sau vài tuần chung sống, Xiaoqing lại đổi ý khi cảm thấy khá hợp với anh chàng kia.

Hóa ra, 2 người lại đồng điệu với nhau về rất nhiều trong tâm hồn, cách suy nghĩ... Thậm chí, cô Xiaoqing còn cho rằng Zhao Fei đẹp trai hơn trên ảnh, điều này đã khiến cô thay đổi suy nghĩ và chấp nhận anh.

Xiaoqing nói rằng cặp đôi sẽ chính thức hóa lời hứa hôn sau khi được phép ra khỏi căn hộ của Zhao Fei khi lệnh phong tỏa được dỡ bỏ trước Tết Nguyên đán sắp tới. Cặp đôi dự định đợi ít nhất 6 tháng trước khi kết hôn, vì họ không muốn quá vội vàng trong chuyện cưới xin.

Nguồn: Sina

https://kenh14.vn/mac-ket-tai-nha-chang-trai-xem-mat-do-lenh-phong-toa-co-gai-quyet-dinh-dinh-hon-vi-khong-ngo-qua-hop-20220121171210871.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm