Mạc Hồng Quân đưa Kỳ Hân đi khám thai tại CH Czech

MƯỜI HAI, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:30 13/11/2020

Thiệt thòi cho Kỳ Hân - mẹ Dưa Hấu suốt nhiều tháng qua!

Trên Facebook cá nhân, nàng WAGs Kỳ Hân vừa cập nhật hình ảnh đi khám thai cùng ông xã Mạc Hồng Quân. Mẹ bầu sắp sinh tag tên chồng với lời tâm sự: "Đến giờ mẹ Dưa Hấu mới được ông bố đưa đi khám bầu đây". Câu nói nghe có chút tủi hờn bởi từ khi mang bầu con thứ hai, Kỳ Hân luôn ở CH Czech dưỡng thai và chăm sóc con trai đầu lòng là bé Tỏi. 

Trong khi đó, Mạc Quân lại ở Việt Nam thi đấu cùng CLB Hải Phòng tại V.League 2020. Chỉ đến khi giải đấu khép lại, anh chàng mới có thời gian bay sang châu Âu chăm vợ bầu. Gia đình nhỏ chỉ mới đoàn tụ vào ngày hôm qua 12/11 với những hình ảnh hạnh phúc.

Mạc Hồng Quân đưa Kỳ Hân đi khám thai (Ảnh: FBNV)

Trong lần đầu tiên đưa vợ đi khám thai con thứ hai, Mạc Hồng Quân tay cầm giấy tờ, mắt hướng vào phòng khám với sự tập trung. Anh chàng cũng cẩn thận đeo khẩu trang để phòng dịch. Về phía Kỳ Hân, cô nàng ăn vận gọn gàng, ngoài bụng bầu thì vóc dáng vẫn mảnh mai, đặc biệt là đôi chân dài đúng chuẩn người mẫu. 

Ở tháng cuối thai kì, nàng WAGs đã sẵn sàng sinh con. Dạo gần đây, bà xã Mạc Quân còn sốt ruột đăng hỏi dân mạng kinh nghiệm sinh nở, chẳng hạn như ăn gì để dễ đẻ và không bị đau nhiều. Thành viên thứ 4 trong gia đình Mạc Quân và Kỳ Hân được dự đoán là một bé trai với biệt danh nghe đã thấy thanh mát: Dưa Hấu.

Mạc Hồng Quân đưa Kỳ Hân đi khám thai tại CH Czech - Ảnh 2.

Kỳ Hân hỏi dân mạng kinh nghiệm để dễ sinh em bé (Ảnh chụp màn hình)

Mạc Hồng Quân đưa Kỳ Hân đi khám thai tại CH Czech - Ảnh 3.

Kỳ Hân hạnh phúc khi đón Mạc Hồng Quân sang CH Czech hôm qua 12/11 (Ảnh: FBNV)

Mạc Hồng Quân đưa Kỳ Hân đi khám thai tại CH Czech - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs: Thùy Chi bảo tôi rất lăng nhăng, không chung thủy

    "Bây giờ Chi chỉ là em gái thôi, em gái thân chứ không phải em gái mưa. Chi là người rất đạo đức nên Chi không có lung tung", ViruSs nói.
  • Đọc thêm