Mặc đồ bảo hộ kín mít từ đầu đến cuối, cứ ngỡ nhân viên khử trùng nào ngờ lại là cách chống dịch hài hước của 2 cậu nam sinh

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:17 01/08/2020

Ai cũng có tinh thần bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cộng đồng như 2 anh chàng này thì sẽ nhanh hết dịch lắm đấy!

Những ngày vừa qua, tình hình dịch Covid-19 quay trở lại khiến dân tình vô cùng lo lắng. Nhiều trường đại học đã quyết định lùi lịch thi, lịch học và yêu cầu sinh viên thực hiện nghiêm các biện pháp phòng tránh.

Mới đây, dân tình đã chia sẻ loạt hình ảnh cực hài hước của 2 nam sinh đến từ Đại học Giao thông Vận tải. Vì lo ngại cho sức khỏe bản thân nên bên cạnh việc đeo khẩu trang, 2 anh chàng đã mặc đồ bảo hộ kín mít từ đầu đến chân.

Mặc đồ bảo hộ kín mít từ đầu đến cuối, cứ ngỡ nhân viên khử trùng nào ngờ lại là cách chống dịch hài hước của 2 cậu nam sinh - Ảnh 1.

Nhìn qua, ai cũng tưởng đây là nhân viên đến phun khử trùng trường học.

Hóa ra để bảo vệ sức khỏe, 2 cậu nam sinh đã không ngại diện trang phục bảo hộ kín mít.

Mới nhìn, ai cũng tưởng 2 nam sinh này là nhân viên khử trùng đến phun xịt khuôn viên trường để phòng chống dịch bệnh. Cho đến khi 2 anh chàng ngồi học trong lớp, nghiêm túc nghe giảng từ đầu đến cuối thì các bạn sinh viên mới ngỡ ngàng trước danh tính của 2 cậu sinh viên này.

Thực tế trong những ngày đại dịch bùng phát, hình ảnh người dân mặc đồ bảo hộ y tế kín mít ra đường không còn xa lạ nữa. Với những người không kịp mua đồ bảo hộ y tế thì áo mưa giấy cũng là phương án thay thế khá hiệu quả.

Mặc đồ bảo hộ kín mít từ đầu đến cuối, cứ ngỡ nhân viên khử trùng nào ngờ lại là cách chống dịch hài hước của 2 cậu nam sinh - Ảnh 3.

Hai anh chàng chụp lại kỷ niệm chống dịch hài hước.

Sau khi những hình ảnh này xuất hiện trên MXH đã nhận được sự quan tâm lớn của dân tình. Rất nhiều người thích thú trước cách bảo vệ bản thân của hai cậu sinh viên, đồng thời tag thêm bạn bè để cùng nhau thực hiện cho... đỡ ngại.

"Tự bảo vệ chính mình cũng như bảo vệ cộng đồng, ai cũng như 2 cậu nam sinh này thì đất nước nhanh hết dịch lắm đấy", bạn V.K bình luận.

"Ngại gì tầm này nữa, bảo vệ bản thân cũng là cách bảo vệ cộng đồng và những người xung quanh. Ai biết bộ này bán đâu cho mình xin địa chỉ với", bạn T.N chia sẻ.

"Thà nóng một tý nhưng ngồi học an tâm không lo nhiễm bệnh hay lan truyền Covid-19. Ai cũng có thể làm được như các bạn ấy thì việc đẩy lùi dịch bệnh sẽ dễ dàng hơn", bạn P.K chia sẻ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm