Công ty của Sơn Tùng ổn không vậy, chỉ trong 1 tháng mà liên tiếp đăng tin tuyển dụng?

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:13 24/12/2021

Chỉ trong vòng 1 tháng, công ty của Sơn Tùng M-TP đã liên tiếp đăng tải thông tin tuyển dụng khiến nhiều người phải lo lắng.

Những ngày gần đây loạt thông tin xoay quanh Sơn Tùng M-TP cũng như công ty M-TP Entertainment đang được người hâm mộ đặc biệt quan tâm. Trong số đó phải kể đến việc công ty của Sơn Tùng liên tiếp đăng tin tuyển dụng nhân sự chỉ trong vòng 1 tháng.

Điều này làm dấy lên sự lo ngại và đôi chút hoang mang về nội bộ công ty M-TP Entertainment. Liệu việc tuyển dụng liên tục có liên quan đến sự xáo trộn về vấn đề nhân sự của Sơn Tùng hay còn có lý do nào khác?

Công ty của Sơn Tùng ổn không vậy, chỉ trong 1 tháng mà liên tiếp đăng tin tuyển dụng? - Ảnh 1.

Công ty M-TP Entertainment đăng tải tin tuyển dụng liên tục chỉ trong 1 tháng

Theo đó vào ngày 23/11, trang fanpage M-TP Entertainment đã gây chú ý khi đăng tuyển vị trí Trợ lý nghệ sĩ khiến dân tình đứng ngồi không yên và "nhao nhao" ứng tuyển vị trí... vợ Chủ tịch. Chỉ sau đó không lâu, công ty của Sơn Tùng M-TP tiếp tục đăng tuyển nhà sản xuất âm nhạc độc quyền.

Đây được xem là một trong những vị trị vô cùng quan trọng trong một công ty về lĩnh vực giải trí. Ngay khi thông tin được công khai, cộng đồng mạng đã lập tức dấy lên nghi vấn producer Onionn - cộng sự gắn bó với Sơn Tùng M-TP từ bản hit Chạy Ngay Đi cũng rời công ty và rẽ sang hướng khác.

Công ty của Sơn Tùng ổn không vậy, chỉ trong 1 tháng mà liên tiếp đăng tin tuyển dụng? - Ảnh 2.

M-TP Entertainment đăng tuyển vị trí Trợ lý nghệ sĩ

Công ty của Sơn Tùng ổn không vậy, chỉ trong 1 tháng mà liên tiếp đăng tin tuyển dụng? - Ảnh 3.

Cho đến Nhà sản xuất âm nhạc độc quyền cũng được thông báo tuyển dụng

Sau gần 2 tuần, M-TP Entertainment tiếp tục đăng tin tuyển dụng vị trí Chuyên viên quản lý đối tác. Hay mới đây nhất, trong ngày 23/12 - tức tròn 1 tháng kể từ thời điểm tuyển dụng Trợ lý nghệ sĩ, công ty của Sơn Tùng gây bất ngờ khi đăng tuyển cùng một lúc 3 vị trí gồm: Thư ký giám đốc, Nhân viên phụ trách book show và Nhân viên phụ trách giấy tờ quan trọng của công ty như Tìm kiếm đối tác hay soạn thảo hợp đồng....

Công ty của Sơn Tùng ổn không vậy, chỉ trong 1 tháng mà liên tiếp đăng tin tuyển dụng? - Ảnh 4.

Công ty của Sơn Tùng tuyển dụng Chuyên viên quản lý đối tác

Công ty của Sơn Tùng ổn không vậy, chỉ trong 1 tháng mà liên tiếp đăng tin tuyển dụng? - Ảnh 5.

Và đăng tin tuyển dụng liên tiếp 3 vị trí khác cho công ty

Có thể thấy chỉ trong vòng 1 tháng, công ty M-TP Entertainment thiếu hụt khá nhiều vị trí quan trọng và liên tiếp đăng tin tuyển dụng. Đây cũng là lần hiếm hoi cộng đồng mạng chứng kiến công ty của Sơn Tùng M-TP có sự biến động rõ rệt về mặt nhân sự.

Thời gian gần đây, chính các fan của Sơn Tùng M-TP cũng bày tỏ sự lo lắng cho công ty của anh cũng như đường hướng phát triển trong thời gian tới. Dù vẫn ra mắt các sản phẩm âm nhạc nhưng không thể phủ nhận, trong 2 năm qua công ty của Sơn Tùng chưa thực hiện được "KPI" như những gì đã tuyên bố từ cuối năm 2019. Các dự án âm nhạc của Chủ tịch Sơn Tùng cũng diễn ra khá nhỏ giọt. Toàn bộ kế hoạch hoành tráng như concert, album và rất nhiều dự án khác đều bị chững lại.

Chưa nói đến việc hai "gà cưng" thuộc công ty hiện tại là Kay Trần hay Hải Tú cũng chưa thực sự được phát triển toàn diện về mặt hình ảnh. Bằng chứng là Kay Trần sau hơn 1 năm gia nhập công ty chỉ mới ra mắt 1 MV duy nhất và gây khá nhiều tranh cãi. Hay như việc sau khi trở thành diễn viên trong MV Chúng Ta Của Hiện Tại, Hải Tú không những không có kế hoạch khác mà cô còn bị bủa vây bởi loạt ồn ào suốt gần 1 năm qua.

Công ty của Sơn Tùng ổn không vậy, chỉ trong 1 tháng mà liên tiếp đăng tin tuyển dụng? - Ảnh 6.

Chính các fan của Sơn Tùng M-TP từng bày tỏ sự lo ngại về việc công ty của anh đang mất phương hướng

Mặt khác chỉ trong ít ngày nhưng cả Sơn Tùng M-TP lẫn Hải Tú đều vướng phải những lùm xùm trên mạng xã hội. Khi nghi vấn hẹn hò hay thậm chí là mang bầu còn đang gây xôn xao thì trong bức ảnh mới nhất, cả hai lại được cho là bị chính người trong ekip hợp tác bóng gió việc không chuyên nghiệp khi không ghi credit hình ảnh hay tự ý chỉnh màu và đăng tải lên trang cá nhân... Tất cả những ồn ào này càng khiến nhiều người lo ngại về việc công ty của Sơn Tùng đang gặp khá nhiều trắc trở trong thời gian gần đây.

Công ty của Sơn Tùng ổn không vậy, chỉ trong 1 tháng mà liên tiếp đăng tin tuyển dụng? - Ảnh 7.

Sơn Tùng M-TP và Hải Tú đều bị dính nghi vấn không chuyên nghiệp khi không ghi credit ekip và tự ý chỉnh màu

Dẫu vậy, việc tuyển dụng liên tục chỉ trong thời gian ngắn được fan "bênh" rằng đây là minh chứng cho việc Sơn Tùng M-TP đang muốn mở rộng quy mô sau 5 năm điều hành và phát triển công ty. Chưa biết chừng Sơn Tùng cùng ekip của mình đang ấp ủ những kế hoạch lớn và cần dàn nhân sự hùng hậu để sẵn sàng "chiến đấu" cho năm 2022 cũng như nâng tầm thương hiệu của M-TP Entertainment.

Công ty của Sơn Tùng ổn không vậy, chỉ trong 1 tháng mà liên tiếp đăng tin tuyển dụng? - Ảnh 8.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm