Lynk Lee từng bị chê hát yếu trên sóng truyền hình trước khi cắt yết hầu

Hải Lan, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 23:37 25/09/2021

Các tiết mục của Lynk Lee chưa được đánh giá cao ở Gương Mặt Thân Quen 2020.

Sau khi trải qua nhiều áp lực, khó khăn, Lynk Lee giờ đây đã được sống thật với chính con người mình hậu chuyển giới. Thế nhưng, dù đã dần hoàn thiện khá nhiều phần về ngoại hình, nữ ca sĩ vẫn luôn mong muốn được phẫu thuật cắt yết hầu để thật sự trở nên nữ tính, xinh đẹp hơn, bất chấp việc này có thể khiến Lynk Lee phải từ bỏ sự nghiệp ca hát vĩnh viễn.

Đến giữa tháng 9 vừa qua, Lynk Lee xác nhận đã thực hiện ca phẫu thuật cắt yết hầu. Ngay lúc này, ngoại hình và giọng hát của cô nàng được quan tâm hơn cả. Đến tối ngày 25/9, Lynk Lee đã đăng tải story hát lại ca khúc Không Dám của chính mình. Có thể thấy, giọng hát nữ ca sĩ trở nên trong trẻo hơn xưa dù vẫn để lộ nhiều khuyết điểm

Lynk Lee từng bị chê hát yếu trên sóng truyền hình trước khi cắt yết hầu - Ảnh 2.

Trước đó, Lynk Lee từng tham gia Gương Mặt Thân Quen và không được đánh giá cao về tài hóa thân, thậm chí có tiết mục nữ ca sĩ bị giám khảo đóng góp về giọng hát. Cụ thể, ở đêm thi Bán kết, Lynk Lee cho biết cô cảm thấy áp lực khi đối diện thử thách hóa thân thành ca sĩ Thu Phương biểu diễn ca khúc Chưa Bao Giờ.

Giám khảo Mỹ Linh và Đại Nghĩa cũng dành nhiều lời khen về gương mặt xinh đẹp tương đồng với Thu Phương của Lynk Lee. Tuy nhiên về phần hát, Lynk Lee không được đánh giá cao. Diễn viên Hồng Ánh đưa ra quan điểm phần vũ đạo, ánh sáng, trang phục của Lynk Lee hài hòa. Tuy nhiên, giọng hát của Lynk Lee chưa tốt, đặc biệt ở nốt cao.

Lynk Lee từng bị chê hát yếu trên sóng truyền hình trước khi cắt yết hầu - Ảnh 3.

"Có thể giọng của mình chưa đủ mạnh nhưng lực mình bỏ ra còn hơi thiếu. Phải chăng hôm nay các bạn hơi áp lực do đây là vòng Bán kết?", MC Đại Nghĩa thắc mắc. Cuối cùng, Lynk Lee đành phải dừng chân ở đêm Bán kết.

Tuy nhiên, Thu Phương không phải là một hình tượng quá dễ để hóa thân nên việc Lynk Lee làm chưa tới cũng là điều dễ hiểu. Trước đó, giám khảo Lê Hoàng cho rằng nữ ca sĩ có phần bị đuối, đặc biệt là những lúc ngân cao khi hóa thân thành ca sĩ Trọng Tấn.

Lynk Lee từng bị chê hát yếu trên sóng truyền hình trước khi cắt yết hầu - Ảnh 4.

Nguồn: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #15: Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng, cùng đào lại Rap Việt mùa 1 cho khỏi quên nào các bạn

    Sau một thời gian lăn lộn từ YouTube sang TikTok, từ Facebook qua Instagram để xem 7749 content mạng, thì bàn dân thiên hạ đã có cơ hội phủi bụi cái TV để cày cuốc cuộc thi về rap đình đám nhất Việt Nam rồi đây!
  • Đọc thêm