LyLy và Châu Đăng Khoa lần đầu xuất hiện chung sự kiện sau scandal, cẩn trọng hết mức để tránh nhau như "tránh tà"

Ny, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:15 12/11/2020

Dường như mối quan hệ giữa LyLy và Châu Đăng Khoa vẫn còn khá căng thẳng.

Hôm qua (11/11), Châu Đăng Khoa, LyLy, Hiền Hồ cùng dàn sao Vbiz đã cùng xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt MV Cuộc Gọi Nhỡ của Vương Anh Tú. Được biết, đây cũng là lần đầu tiên Châu Đăng Khoa và LyLy cùng tham dự một sự kiện sau loạt ồn ào về cát-xê xảy ra vào thàng 3/2020.

Đặc biệt hơn cả, đoạn clip ghi lại cảnh nữ ca sĩ cố né tránh việc chạm mặt "ông bầu" Châu Đăng Khoa cũng nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của MXH. Cụ thể, đều là khách VIP nên các nghệ sĩ hầu hết được xếp ngồi vào những hàng nghế đầu tiên nhưng Châu Đăng Khoa và LyLy lại ngồi cách xa nhau. Lyly cùng người bạn đi cùng là ca sĩ Anh Tú đã chuyển xuống vị trí gần cuối. Động thái này ngay lập tức thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Trong đó, nhiều ý kiến cho rằng dù scandal đã qua khá lâu nhưng mối quan hệ giữa cả hai có vẻ vẫn còn khá căng thẳng.

Clip: Lyly và Châu Đăng Khoa lơ nhau khi dự sự kiện, nữ ca sĩ còn cẩn thận lựa chỗ ngồi thật xa để tránh chạm mặt

Nếu như Châu Đăng Khoa ngồi ở hàng ghế đầu thì LyLy và Anh Tú lại di chuyển đến vị trí gần cuối

LyLy và Châu Đăng Khoa ngồi cách xa nhau sau drama đấu tố căng đét

LyLy và Châu Đăng Khoa lần đầu xuất hiện chung sự kiện sau scandal, cẩn trọng hết mức để tránh nhau như tránh tà - Ảnh 5.

Dàn nghệ sĩ như LyLy, Châu Đăng Khoa, Ali Hoàng Dươn... đã có mặt để chúc mừng Vương Anh Tú ra mắt MV Cuộc Gọi Nhỡ

LyLy và Châu Đăng Khoa lần đầu xuất hiện chung sự kiện sau scandal, cẩn trọng hết mức để tránh nhau như tránh tà - Ảnh 6.
LyLy và Châu Đăng Khoa lần đầu xuất hiện chung sự kiện sau scandal, cẩn trọng hết mức để tránh nhau như tránh tà - Ảnh 7.

Đây cũng là lần đầu tiên Châu Đăng Khoa và LyLy xuất hiện chung một sự kiện. Theo ghi nhận của khán giả có mặt tại đây, cả hai đều rất cẩn trọng để không gặp mặt nhau ở cự li gần

LyLy và Châu Đăng Khoa lần đầu xuất hiện chung sự kiện sau scandal, cẩn trọng hết mức để tránh nhau như tránh tà - Ảnh 8.

Được biết, cả LyLy và Châu Đăng Khoa đều là những người bạn thân thiết của Vương Anh Tú

LyLy và Châu Đăng Khoa lần đầu xuất hiện chung sự kiện sau scandal, cẩn trọng hết mức để tránh nhau như tránh tà - Ảnh 9.

Buổi họp báo còn có sự xuất hiện của Hiền Hồ

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm