LyLy đàn hát Sao Anh Chưa Về Nhà làm dấy lên tranh cãi: người bảo AMEE hát hay hơn, kẻ cho rằng tác giả vẫn ra "chất" nhất

Nhật Nguyên, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:20 27/02/2021

Bạn thích phiên bản của LyLy hay AMEE hơn?

Trong tập 5 của chương trình Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân, nữ ca sĩ - nhạc sĩ LyLy chính là khách mời đặc biệt, mang đến show những màn trình diễn đáng nhớ. Cô nàng đã có màn trình diễn Sao Anh Chưa Về Nhà thành công, nhận được nhiều sự tán thưởng từ khán giả bởi cảm xúc đong đầy mà nữ ca sĩ gửi gắm vào từng nốt nhạc.

Tuy nhiên, màn trình diễn cũng nhận không ít luồng ý kiến trái chiều xoay quanh một câu hỏi: giữa AMEE và LyLy, hát ca khúc Sao Anh Chưa Về Nhà hay hơn?

LyLy trình diễn ca khúc Sao Anh Chưa Về Nhà tại chương trình Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân

Sao Anh Chưa Về Nhà là một sáng tác của LyLy nhưng được bán lại cho phía AMEE. Chính AMEE là nữ ca sĩ đã thể hiện ca khúc cực kì thành công, mang về vị trí top 1 trending, trở thành một trong những bản hit viral nhất Vpop năm 2020 cùng câu rap tạo trend của Ricky Star: "Cho hỏi là mấy giờ rồi vậy cà anh taxi à anh taxi ơi..." .

Đây cũng không phải là lần đầu tiên LyLy trình diễn Sao Anh Chưa Về Nhà, nếu như bản của AMEE đầy trong sáng, tươi mới thì phiên bản của nữ nhạc sĩ lại có phần da diết và thâm trầm hơn. Phiên bản của nữ tác giả tuy ít được biết đến hơn nhưng vẫn có một chỗ đứng nhất định trong lòng công chúng.

Clip LyLy hát live Sao Anh Chưa Về Nhà

Ở phía dưới phần bình luận của đoạn clip trên, nhiều luồng ý kiến tranh cãi đã nổ ra. Một bên cho rằng AMEE dù chỉ là hát một sáng tác của người khác nhưng vẫn là người thể hiện ca khúc này thành công nhất không bàn cãi. Nhiều ý kiến lại đồng tình cho rằng LyLy trình diễn ca khúc này vẫn hay hơn AMEE. Một số ít ý kiến khách quan cho rằng cả 2 phiên bản mang đến 2 phong cách khác nhau, đừng nên tranh cãi vì mỗi bản đều có cái hay riêng.

LyLy đàn hát Sao Anh Chưa Về Nhà làm dấy lên tranh cãi: người bảo AMEE hát hay hơn, kẻ cho rằng tác giả vẫn ra chất nhất - Ảnh 3.
LyLy đàn hát Sao Anh Chưa Về Nhà làm dấy lên tranh cãi: người bảo AMEE hát hay hơn, kẻ cho rằng tác giả vẫn ra chất nhất - Ảnh 4.

Clip: TikTok - Ảnh: chụp màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm