Ly trà sữa Trung Quốc đang làm “nổ tung” mạng xã hội vì một chi tiết kinh dị, xem xong ai cũng phải “sởn da gà”

MH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:25 26/09/2020

Khoảnh khắc này hiện đã thu hút hơn 2,4 triệu lượt xem chỉ trong chưa đầy 1 ngày đăng tải trên TikTok.

Giờ mà muốn xem thứ gì độc lạ, mời bạn lên TikTok dạo một vòng là kiểu gì cũng thấy. Đa phần các đoạn clip triệu views trên MXH này đều liên quan đến những thứ kinh dị, kỳ quặc mà các TikToker vô tình bắt gặp được.

Như mới đây, một chàng trai Trung Quốc tên Fong Chi đã đăng tải đoạn video về một ly trà sữa kỳ lạ lên tài khoản cá nhân. Chỉ trong vòng chưa đầy 20 giờ, khoảnh khắc này thu về hơn 2,4 triệu lượt xem cùng cả ngàn bình luận xôn xao từ dân mạng.

Ly trà sữa Trung Quốc đang làm “nổ tung” mạng xã hội vì một chi tiết kinh dị, xem xong ai cũng phải “sởn da gà” - Ảnh 1.

Một ly trà sữa kinh dị đang nhận được rất nhiều sự quan tâm trên TikTok, thu về tới 14,4k lượt chia sẻ chỉ trong chưa đầy 1 ngày đăng tải

Trong video, có thể thấy phần "trân châu" của ly trà sữa chính là những con… nòng nọc bé tí, liên tục vẫy đuôi lượn lờ trong chiếc "bể bơi mini" ngọt ngào!

Hình ảnh đàn nòng nọc màu đen liên tục bơi lội trong ly trà sữa ngay lập tức khiến dân mạng liên tưởng đến những viên trân châu có khả năng… di chuyển thần kỳ! Bên cạnh những comment chê là kinh dị, dân mạng Việt còn để lại vô số ý kiến hài hước về khoảnh khắc này:

- "Trân châu này làm từ trứng nòng nọc hả ta, lâu ngày mới có thể nở thành cả đàn con như vậy!"

- "Trân châu này chắc chắn nấu chưa kỹ, hay người ta còn gọi là trân châu… còn sống theo đúng nghĩa đen!"

- "Lũ nòng nọc sung sướng ghê, sinh ra trong loại đồ uống ngọt ngào thế này thì kiểu gì cũng mau ăn chóng lớn thôi!"

Khoảnh khắc này khiến không ít người xem phải "sởn da gà", nhìn xong chắc sau này hết dám uống trà sữa trân châu luôn quá!

Đến giờ, nhiều dân mạng vẫn tò mò lý do vì sao mà lũ nòng nọc lại có thể tự sinh sôi trong một ly trà sữa??? Có lẽ nào đây lại là trường hợp đánh lừa khán giả để câu like, câu view – điều rất thường thấy trên TikTok?

Nguồn: @fong__chi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm