Lý Nhã Kỳ xuất hiện lộng lẫy, chiếm trọn spotlight tại sự kiện quảng bá cho SEA Games 31

DUN, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:45 30/03/2022

Lý Nhã Kỳ, danh ca Ngọc Sơn, Hoa hậu Jennifer Phạm sẽ là bộ ba giám khảo của cuộc thi nhan sắc quảng bá cho SEA Games 31.

Chiều ngày 30/3 tại TP.HCM đã diễn ra sự kiện khởi động Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) và các chương trình truyền thông SEA Games 31.

Theo đó, sẽ có 1 cuộc thi ảnh Người đẹp du lịch Asean+ bắt đầu từ ngày 26/3 với thành phần các thí sinh dự thi không giới hạn trên toàn thế giới. Thí sinh sẽ trải qua ba vòng thi bao gồm: thi ảnh (sơ khảo), thi video (bán kết) và tranh tài trực tiếp trong Đêm gala chung kết, dự kiến diễn ra tối 10/5 tại Hà Nội. Tân Hoa khôi và hai á khôi sẽ có cơ hội trở thành Đại sứ tại SEA Games 31, đồng hành cùng các hoạt động quảng bá cho SEA Games 31 cũng như nhận được giải thưởng gần 1 tỷ đồng.

Lý Nhã Kỳ xuất hiện lộng lẫy, chiếm trọn spotlight tại sự kiện quảng bá cho SEA Games 31 - Ảnh 2.

Lý Nhã Kỳ xuất hiện rạng rỡ với chiếc váy hồng bắt mắt

Trong sự kiện công bố chiều nay, Lý Nhã Kỳ là khách mời danh dự. Cô cho biết thêm cuộc thi nhằm tìm kiếm những người đẹp quảng bá SEA Games, không phải là các cuộc thi hoa hậu chuyên nghiệp. Do đó, các tiêu chí sẽ không khắt khe, tạo cơ hội cho các cô gái trẻ tham gia, thử sức. Tuy nhiên, các thí sinh cần có niềm đam mê thể thao, yêu thích du lịch để truyền tải thông điệp sự kiện, quảng bá đất nước.

Bên cạnh Lý Nhã Kỳ, cuộc thi ảnh còn có sự đồng hành của 2 vị giám khảo là danh ca Ngọc Sơn và Hoa hậu Jennifer Phạm.

Lý Nhã Kỳ xuất hiện lộng lẫy, chiếm trọn spotlight tại sự kiện quảng bá cho SEA Games 31 - Ảnh 3.
Lý Nhã Kỳ xuất hiện lộng lẫy, chiếm trọn spotlight tại sự kiện quảng bá cho SEA Games 31 - Ảnh 4.
Lý Nhã Kỳ xuất hiện lộng lẫy, chiếm trọn spotlight tại sự kiện quảng bá cho SEA Games 31 - Ảnh 5.

Lý Nhã Kỳ trong sự kiện chiều nay

Ảnh: Sưu tầm

https://kenh14.vn/ly-nha-ky-xuat-hien-long-lay-chiem-tron-spotlight-tai-su-kien-quang-ba-cho-sea-games-31-20220330223041077.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm